Bản mod thế giới Harry Potter trong Minecraft đã có thể trải nghiệm

Bản mod thế giới Harry Potter trong Minecraft đã có thể trải nghiệm
GTV News - 14:24, 25/02/2020

Sau 1 tháng công bố, cuối cùng, bản mod trường học phù thủy và pháp sư Hogwarts trong Minecraft đã có thể tải xuống và trải nghiệm.

Hồi đầu tháng 1, cộng đồng Minecraft đã có 1 phen hoa mắt với bản mod trường học phù thủy và pháp sư Hogwart trứ danh trong Harry Potter với cảnh sắc tuyệt vời, bản đồ rộng rãi cùng với đó là một gameplay đầy hứa hẹn và tin vui là bản mod này hiện đã đi vào hoạt động, tức bạn có thể chơi, khám phá toàn bộ thế giới Harry Potter trong Minecraft ngay bây giờ.

Bản mod của Floo Network giống y như bản fax bước ra từ trong phim của Hogwarts, từ hội trường lớn chật kín học sinh mang tính biểu tượng tới từng ngọn nến, cầu thang và cả lớp phòng thủ chống lại các thế lực bóng tối, nhà kính Herbology cùng vô vàn địa điểm khác đều được tái tạo lại.

Đoạn trailer giới thiệu cho thấy bản mod có gameplay RPG khá thú vị, bạn sẽ được trực tiếp tham dự các lớp học, thực hiện các nhiệm vụ và những câu đố hóc búa. Ngoài ra, bạn cũng có thể chiến đấu bằng đũa thần, tựa game cho phép game thủ chơi 1 mình hoặc co-op với bạn bè của mình.

Trong phiên bản chính thức, cuộc phiêu lưu không chỉ dừng lại trước cửa của Hogwarts mà còn cả những địa điểm khác của vũ trụ Harry Potter. Nếu như chơi Multiplayers, nhân vật của chúng ta có thể đi giao dịch tại làng Hogsmeade, nhà của Weasley The Burrow,... 

Nếu anh em đã sẵn sàng để thả mình vào thế giới Harry Potter phiên bản Minecraft thì phiên bản Alpha 0.4 đã có sẵn tại đây. Bản mod hoàn toàn miễn phí tuy nhiên, nếu anh em hài lòng và có điều kiện ủng bản mod này thì có thể donate cho The Floo Network thông qua cổng Patreon.

Bình luận về bài viết: