Bản mod Vice City trên GTA V chính thức được phát hành

Bản mod Vice City trên GTA V chính thức được phát hành
GTV News - 08:59, 06/01/2020

Sau 2 tháng ra mắt trailer giới thiệu, Vice Cry đã chính thức tung ra bản mod hoàn chỉnh của thành phố Vice City trên GTA V. Chúng ta sẽ lại được gặp Tommy trong những nhiệm vụ hoàn toàn mới.

Nếu như bạn có những kỷ niệm đẹp khi lái xe dạo quanh dọc bãi biễn Vice City thì tin vui là chúng ta hiện đã có một bản mod Vice City hoàn chỉnh trên GTA V. Mới đây, sau 2 tháng tung ra trailer giới thiệu thì các nhà phát triển mod Vice Cry Remastered đã tung ra bản mod  Vice City có quy mô giống như một DLC dành cho GTA V. Không chỉ tái hiện lại toàn bộ thành phố Vice City, chúng ta cũng được hóa thân thành Tommy Vercetti thực hiện hàng loạt những phi vụ hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện trong Vice City bản gốc.

Nhìn qua trailer, dường như mọi góc phố của Vice City hiện lên rất thân thuộc những cũng có phần lạ lẫm. Nền tảng đồ họa của GTA V đã biến Vice City trở nên lung linh hơn rất nhiều. Với những cơ chế bắn súng cùng những hiệu ứng vật lý mới mẻ, gameplay của bản mod này sẽ có phần khác với Vice City nhưng chắc chắn nó sẽ rất tuyệt. Bản mod cũng mô tả chi tiết tới từng chiếc xe, những chiếc ô tô mui trần những năm 1990s cùng nhưng con xe máy huyền thoại mà tuổi thơ chúng ta lướt dọc bãi biển Miami đều xuất hiện trong bản mod này. Với từng việc từng chi tiết của Vice City đều được tái hiện, bản mod của Vice Cry hứa hẹn sẽ không thua kém gì một tựa game Vice City Remastered thực sự, tuy nhiên việc Tommy liệu đã biết "bơi" hãy chưa là điều chúng ta chưa kiểm định được. Hiện bản mod đã có thể tải xuống tại Vice Cry.

Bình luận về bài viết: