Bằng chứng xác thực đầu tiên về GTA VI

GTV News - 16:41, 21/01/2020

Sau rất nhiều năm giữ bí mật, dường như những manh mối đầu tiên về GTA VI đang dần được hé lộ.

Rockstar có vẻ đang rất kín tiếng cho những kế hoạch tiếp theo của series Grand Theft Auto, kể từ 6 năm phát hành GTA V, chúng ta chưa bao giờ nghe thấy bất kỳ tin đồn nào khả tín về phần thứ 6 của tựa game này. Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng đã có được bằng chứng đáng tin cậy nhất về kế hoạch phát triển phần game tiếp theo của thương hiệu GTA. Mới đây, Rockstar North vừa vô tình tiết lộ rằng phần thứ sáu của tựa game bom tấn đang trong quá trình phát triển theo bản khai thuế mới nhất tại Anh.

Theo mô tả của TaxWatch UK, Rockstar North đã đệ trình yêu cầu giảm thuế đánh vào những tựa game của hãng trên cơ sở những sản phẩm mà hãng đang là một thành phần cấu thành "văn hóa Anh đương đại". Theo như những chuyên gia giải thích, Rockstar có khả năng giảm được một khoản thuế lớn nếu như chứng minh rằng những tựa game của hãng có mối quan hệ rõ rệt với sự phát triển của văn hóa Anh. TaxWatch UK tuyên bố rằng, trong những tựa game mà Rockstar đang tiến hành thì chỉ có GTA VI là cái tên nặng ký nhất giúp hãng được miễn giảm khoản thuê trên.

Nếu sự thật là như vậy thì chúng ta có thể tin rằng, dự án GTA VI chắc chắn sẽ được thiết kế để chờ PlayStation 5. Như phiên bản tiền nhiệm, ban đầu, GTA V đượic phát hành rất muộn vào giai đoạn cuối cùng của hệ máy PlayStation 3 và nếu giữ truyền thống như vậy, thì nhiều khả năng GTA VI không còn cách chúng ta quá lâu nữa. 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục