Battlefield 6 sẽ được phát hành miễn phí ?

Battlefield 6 sẽ được phát hành miễn phí ?
Chr1z - 15:34, 29/03/2021

Một cuộc khảo sát bị rò rỉ từ EA cho thấy một số tính năng có thể cập bến trong phần Battlefield tiếp theo. 

Một phần của bảng câu hỏi khảo sát đã được tiết lộ bởi YouTuber Lossy và một leaker Battlefield khác, Tom Henderson. Phần hấp dẫn nhất của Battlefield 6 là sẽ có chế độ chơi miễn phí. Lossy liên kết điều này với báo cáo từ đầu năm nay rằng Criterion Games hiện đang hỗ trợ DICE trên Battlefield 6 như một dấu hiệu cho thấy một tựa game battle royale đã được lên kế hoạch để sớm ra mắt người hâm mộ.

Criterion là đội đứng sau Firestorm Mode của Battlefield 5, và đó là lý do tại sao một chế độ tương tự có thể được đưa vào tựa game sắp tới. Lossy tin rằng câu hỏi về cập nhật bản đồ cũng có liên quan ở đây, vì việc phát triển một số bản đồ lựa chọn hạn chế trong nhiều tháng và nhiều năm đã trở thành một yếu tố quan trọng trong các trận chiến, từ Fortnite đến Call of Duty: Warzone cho đến PUBG.

Lossy cũng bao gồm đề xuất về một trận chiến, để thay thế đoạn phim trực tiếp từ trò chơi trước và một số tiến hóa của hệ thống trung đội Chiến trường, cả hai đều không đáng ngạc nhiên. Đáp lại mức độ phù hợp của Lossy, Alan Kertz, một cựu nhà phát triển DICE, cho biết cuộc khảo sát có thể giúp nhóm bảo vệ các khoản đặt cược của họ và ưu tiên những gì người chơi muốn nhất.

>>>> Top 5 trang phục huyền thoại đẹp nhất của Liên Minh Huyền Thoại

Bình luận về bài viết: