Black Mesa: Xen chính thức được hoàn thành cốt truyện

Black Mesa: Xen chính thức được hoàn thành cốt truyện
GTV News - 12:12, 25/12/2019

Crowbar Collective đã đưa ra bản cập nhật Black Mesa: Xen hoàn thành 100% cốt truyện của Half-Life cùng những phần mở rộng nhất định.

Mới đây, Crowbar Collective đã đưa ra bản cập nhật Black Mesa: Xen, qua đó hoàn chỉnh toàn bộ hệ thống level cũng như cốt truyện của tựa game này. Dù đã được hoàn thành tới 99% nhưng Black Mesa vẫn đang trong quá trình Beta để tiếp tục tiếp thu những góp ý của cộng đồng game thủ. Bên cạnh đó, nhân dịp hoàn thành cốt truyện của trò chơi, Crowbar Collective đã quyết định giảm giá tới 20% để hỗ trợ cộng đồng tiếp cận tựa game này. Đáng chú ý, đối với những game thủ không có cơ hội trải nghiệm Half-life: Alyx thì Black Mesa là lựa chọn tốt tiếp tục gắn bó với tượng đài Half-Life.

Black Mesa: Xen là phiên bản tái hiện lại phân đoạn Xen kinh điển của phiên bản Half-Life đầu tiên nhưng có sự mở rộng nhất định. Sau khi làm lại cuộc phiêu lưu đầu tiên của Gordon Freeman, Crowbar Collective tự đặt cho mình nhiệm vụ đầy tham vọng là sáng tạo lại hoàn toàn các cấp độ của Half-Life nhưng vẫn dựa trên cốt truyện đặc thù và kết quả thu được dường như là một cải tiến lớn so với phiên bản Half-Life nguyên thủy.

Dự kiến, bản cập nhật tiếp theo sẽ đưa Black Mesa lên phiên bản chính thức, công đoạn cuối cùng để hoàn thành tựa game này bao gồm những công việc đánh bóng, sửa chữa nhưng vấn đề về mặt đồ họa và thêm vào đó hệ thống Achievement. Nhóm phát triển sẽ tiếp tục xem xét những ý kiến của cộng đồng để phiên bản chính thức được hoàn chỉnh nhất. 

Bình luận về bài viết: