Blizzard tiết lộ chi tiết lịch trình BlizzCon Online

Blizzard tiết lộ chi tiết lịch trình BlizzCon Online
Chr1z - 09:00, 06/02/2021

Các fan hâm mộ hãy chờ đón sự ra mắt của những tựa game mới đến từ Blizzard

Blizzard đã tiết lộ những gì mong đợi từ lịch trình của phiên bản trực tuyến đặc biệt năm nay của BlizzCon, diễn ra vào ngày 19 và 20 tháng 2.

Sự kiện được tổ chức trực tuyến, có tên là BlizzConline, sẽ được phát sóng trên trang web BlizzCon và bắt đầu vào ngày 19 tháng 2 với “một phân đoạn mở đầu bao gồm cái nhìn đầu tiên về một số nội dung trò chơi mới nhất mà các nhóm phát triển đang làm việc. ”

Phân đoạn mở đầu chắc chắn sẽ giới thiệu bất cứ điều gì mà các nhóm của Blizzard đang làm, bao gồm cả những cái nhìn mới về Overwatch 2, World of Warcraft, Hearthstone, Diablo IV, Diablo Immortal, v.v.

Sau chương trình khai mạc, trong hơn ba giờ tiếp theo, sẽ có “sáu kênh theo chủ đề” để người hâm mộ và người xem “có thể quyết định xem bạn muốn thử một chút mọi thứ hay tìm hiểu sâu hơn về những trò chơi mà bạn quan tâm nhất . ”

Ngày thứ hai của BlizzConline sẽ trở lại lúc 2 giờ chiều CT ngày 20 tháng 2 với nhiều kênh một lần nữa. Trong suốt ngày thứ hai, Blizzard sẽ “thu hút sự chú ý của cộng đồng Blizzard toàn cầu, bao gồm những người chiến thắng và những bài viết xuất sắc trong các cuộc thi và triển lãm của Community Showcase.”

Nội dung chọn lọc sẽ được hỗ trợ bằng 12 ngôn ngữ khác nhau trên trang web BlizzCon, bao gồm tiếng Anh với phụ đề bằng tiếng Tây Ban Nha châu Âu, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Ả Rập, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể.

Chương trình chỉ trực tuyến bắt đầu vào ngày 19 tháng 2. Blizzard đã tiết lộ Bộ sưu tập kỷ niệm 30 năm mới cung cấp DLC trong Overwatch, Hearthstone, Diablo III và hơn thế nữa.

>>> Diablo IV và Overwatch 2 có thể sẽ không được ra mắt vào năm nay

Bình luận về bài viết: