Blizzard xem xét việc hủy bỏ sự kiện BlizzCon 2020 vì đại dịch COVID-19

Blizzard xem xét việc hủy bỏ sự kiện BlizzCon 2020 vì đại dịch COVID-19
GTV News - 21:26, 10/04/2020

Dù vẫn còn tới 8 tháng nữa mới diễn ra sự kiện BlizzCon nhưng Blizzard đang xem xét hủy bỏ sự kiện này nếu như đại dịch COVID-19 không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Blizzard hiện vẫn đang lên kế hoạch tổ chức hội nghị với người hâm mộ hàng năm có tên là BlizzCon tại Anaheim vào tháng 11 năm nay, tuy nhiên, mới đây, hãng đã cân nhắc về việc ngưng tổ chức sự kiến nếu như đại dịch COVID-19 không có dấu hiệu thuyên giảm. 

Đại diện của Blizzard chia sẻ rằng: "Mặc dù tất cả chúng ta đều hy vọng mọi thứ sẽ tốt hơn vào cuối năm nay nhưng điểm mấu chốt là vào thời điểm hiện tại, còn quá sớm để biết liệu BlizzCon 2020 có được tổ chức hay không. Sức khỏe của cộng đồng, nhân viên và tất cả khán giả của chương trình là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ xem xét tình hình và chia sẻ thêm về sự kiện này."

BlizzCon là sự kiện thường niên để Blizzard công bố các sản phẩm mới cho người hâm mộ và hiện là một trong những sự kiện game được toàn thể cộng đồng mong chờ nhất mỗi năm. Kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2005, BlizzCon rất hiếm khi bị bỏ qua, kể từ lần gần nhất chương trình không được tổ chức vào năm 2012, cộng đồng đã có tới 7 kỳ BlizzCon liên tiếp. Và nếu như BlizzCon 2020 không được tổ chức thì sẽ thật là đáng tiếc bởi game thủ đang rất nóng lòng được nghe thêm về Diablo IV, OverWatch 2 cùng nhiều tựa game tương lai của Blizzard.

Bình luận về bài viết: