Bộ phim chuyển thể Uncharted tiếp tục lỡ hẹn khi chia tay đạo diễn thứ 6

Anh Chung - 11:02, 02/01/2020

Mới đây, Sony đã đưa ra thông báo chia tay đạo diễn Travis Knight trong dự án Uncharted, qua đó tiếp tục rời lịch công chiếu khỏi mốc 18/12/2020 như dự kiến.

Theo những thông tin mới nhất từ Sony, thì nhiều khả năng cộng đồng fan PlayStation sẽ phải tiếp tục lỡ hẹn với bộ phim Uncharted - dự án chuyển thể từ series 7 tựa game của Sony khi đạo diện mới nhất của dự án này là Travis Knight cũng chính thức rời dự án. Travis Knight là đạo diện nổi tiếng với dự án hồi sinh thương hiệu Transformer với bộ phim Bumblebee mới ra rạp vào năm 2018. Lý do được đưa ra là Travis Knight không thể thu xếp được lịch trình cùng đoàn làm phim. Dù Travis Knight đã là đạo diễn thứ 6 rời dự án nhưng Sony cho biết hãng vẫn tiếp tục kế hoạch thực hiện bộ phim Uncharted với đạo diện mới nhưng bộ phim sẽ phải rời ngày phát hành lại so với lịch công chiếu dự kiến vào 18/12/2020. 

Nếu là một fan dòng máy PlayStation, chắc chắn bạn sẽ không còn lạ gì với Uncharted - series game thành công nhất của Sony với 41 triệu bản được bán ra trên toàn cầu. Dù thành công với game là như vậy nhưng quá trình chuyển thể Uncharted dường như là vô cùng khó khăn khi phải thay tới 6 đạo diễn. Trước đó, việc tuyển chọn diễn viên của Sony cũng không được diễn ra suôn sẻ khi Mark Wahlberg ban đầu được nhắm vào vai Drake nhưng tới phút cuối cùng vai này được nhường lại cho Tim Holland - người nhện của Marvel.

Trong lúc chờ đợi mòn mỏi phiên bản chiếu rạp chính thức, các bạn cũng có thể xem tạm phiên bản live action do fan thực hiện trên Youtube. Dù chỉ là một bộ phim fanmade nhưng diễn viên chính vẫn là Nathan Fillion - ngôi sao đình đám với loạt phim truyền hình Firefly.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục