Capcom mời người chơi thử nghiệm Dino Crisis phiên bản remake?

GTV News - 12:00, 19/12/2019

Capcom đang lên kế hoạch tổ chức buổi thử nghiệm cho một tựa game không được tiết lộ tiêu đề. Tuy nhiên, với những động thái gần đây của hãng, nhiều khả năng tựa game mới này sẽ là Dino Crirsis Remake.

Cộng đồng đang rất xôn xao khi những thành viên của chương trình Resident Evil Ambassadors (đại sứ Resident Evil) đã được Capcom mời thử nghiệm một trò chơi không có tiêu đề được báo trước. Một trích đoạn email đã được tạp chí IGN ghi lại có nội dung như sau:

"Ngoài ra, với tư cách là đại sứ của Resident Evil, chúng tôi có lời mời đến một buổi thử nghiệm chơi quyền sở hữu không báo trước của chúng tôi, và chỗ ngồi ưu tiên tại game show gian hàng của chúng tôi.”

Không rõ Capcom đang đề cập tới triển lãm nào bởi các sự kiện cũng như triển lãm lớn nhất của làng game trong năm nay dường như đều đã kết thúc. Lần cuối cùng các đại sứ của Resident Evil được mời trải nghiệm những tựa game không rõ tiêu đề là khi Capcom tổ chức thử nghiệm cho Project Resitance - chế độ Multiplayers của Resident Evil 3 sắp tới.

Được biết, Capcom mới gia hạn thương hiệu Dino Crisis vào đầu tuần vừa qua, do đó, có thể dự đoán rằng tựa game không rõ tiêu đề mới của Capcom sẽ là Dino Crisis. Tuy nhiên, điều này là không chắc chắn bởi các hãng game vẫn thường gia hạn thương hiệu dù không tiếp tục sản xuất thêm sản phẩm về thương hiệu đó.

Dường như Capcom đang có những bước chuyển mình nhanh chóng trên thị trường với rất nhiều sản phẩm chất lượng. Không chỉ công 2 phiên bản remake của Resident Evil trong vòng 1 năm, Capcom cũng tung ra những siêu phẩm như Monster Hunter World: Iceborne và Devil May Cry 5 được cộng đồng vô cùng hoan nghênh.

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục