Capcom tung bộ ảnh mới của Resident Evil 3 Remake tuyệt đẹp

Capcom tung bộ ảnh mới của Resident Evil 3 Remake tuyệt đẹp
GTV News - 16:20, 25/02/2020

Vừa qua, Capcom mới tung ra bộ ảnh mới nhá hàng cho Resident Evil 3 Remake hé lộ thêm tạo hình của Nemesis cùng đồng bọn đối đầu với Jill Valentine cực kỳ xinh đẹp.

Mới đây, Capcom đã tung ra một loạt hơn 20 tấm hình screenshot của Resident Evil 3 remake và loạt hình này đang trôi nổi khắp cộng đồng game thủ toàn cầu. Những tấm hình mới tiết lộ thêm cho chúng ta về bối cảnh và những phản diện mới của tựa game hành động - kinh dị này. Đáng chú ý, trong bộ ảnh, Nemesis hiện lên khá ngầu với cây súng phun lửa "chất lừ". 

Resident Evil 3 Remake sẽ có góc nhìn thứ 3 y như phần Resident Evil 2 remake (2019). Bên cạnh đó thì còn có chế độ chơi Resident Evil Resistance với cơ chế khá giống với trò Dead By Daylight đang thịnh hành hiện nay.

Resident Evil 3 Remake sẽ có gameplay tương tự như phiên bản thứ 2 tung ra vào giữa năm ngoái. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý của Resident Evil 3 Remake là chế độ Multiplayers hoàn toàn mới có tên Project Resistance. Chế độ này cho phép 4 người chơi co-op để đối đầu với 1 người chơi khác trong vai Mr.X, với nhịp độ căng thẳng, vừa mang tính đồng đội nhưng cũng mang đậm màu sắc cá nhân nếu như bạn hóa thân thành Mr.X, Project Resistance hứa hẹn sẽ là lý do khiến Resident Evil 3 Remake trở nên đáng mua hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm.

Game sẽ ra mắt vào ngày 03/04/2020. Hiện tại thì AMD cũng đang có chương trình Raise the Game, tặng Resident Evil 3 remake khi mua series card màn hình RX 5500, RX 5600, RX 5700. Các bạn có thể tham khảo thêm về Raise the Game tại đây, và xem thêm bộ ảnh screenshot Resident Evil 3 remake tại đây.
Tạo hình của Jill Valentine khá là dễ thương so với phiên bản gốc 

Bình luận về bài viết: