Capcom xác nhận sẽ có demo cho Resident Evil 3 Remake trong tuần tới

Capcom xác nhận sẽ có demo cho Resident Evil 3 Remake trong tuần tới
GTV News - 12:21, 26/02/2020

Trong một bài đăng trên mạng xã hội Twitter, Capcom đã xác nhận rằng, game thủ sẽ được trải nghiệm trước Resident Evil 3 với bản demo trước khi quyết định liệu có đem về "siêu phẩm" kinh dị này hay không.

Theo kế hoạch, Resident Evil 3 Remake sẽ được phát hành chính thức sau 1 tháng nữa, tuy nhiên, có vẻ như chúng ta sẽ có cơ hội chơi "trốn tìm" với Nemesis sớm hơn một chút khi Capcom đang có động thái muốn tung ra bản demo cho cộng đồng trải nghiệm thử trước khi cho siêu phẩm này lên kệ. 

Tuy nhiên chúng ta cũng không nên kỳ vọng quá nhiều vào bản demo sắp tới của Resident Evil 3. Hồi năm ngoái, phiên bản tiền nhiệm với Mr.X cũng được tung ra bản demo trước thời điểm phát hành chính thức tầm 2-3 tháng nhưng bản demo này lại không hề "xanh chín" như những bản demo thông thường. Cụ thể, bản demo của Resident Evil 2 là bản demo "1-shot" cho phép game thủ trải nghiệm đúng 30 phút đầu tiên của trò chơi và không có cách nào để chơi lại khi đã chơi hết 30 phút. 

Và sau đó, các modder đã tìm cách tung ra những bản mod để cải thiện điều này, có thể thấy rằng, bản demo của Capcom chỉ cho chúng ta trải nghiệm một cách "thòm thèm" và chừng đó cũng đã đủ để Resident Evil 2 Remake thống trị bảng xếp hạng các tựa game kinh dị. Mong rằng, bản demo của Resident Evil 3 Remake sẽ cho phép game thủ test game 1 cách kỹ lưỡng chứ không phải là 1 bản nhá hàng "1-shot" như năm ngoái. 

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật