Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của chiếc PS5 có giá bạc tỷ

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của chiếc PS5 có giá bạc tỷ
Chr1z - 15:58, 28/01/2021

Xưởng trang sức độc quyền của Nga, Caviar sẽ thiết kế một chiếc PS5 cực hiếm mang tên là “Golden Rock”. Chiếc PS5 18 kara sở hữu 75% vàng nguyên chất.

 

Caviar nổi tiếng với các phụ kiện cao cấp được làm từ da thật, đá quý và vàng. Họ đang thiết kế một chiếc PlayStation 5 độc nhất vô nhị bằng ​​vàng nguyên khối.

“Sony PlayStation 5 có tốc độ nhanh nhất, mạnh nhất và tiên tiến nhất chắc chắn là một trong chiếc console bán chạy nhất”, Caviar cho biết. “Các thợ kim hoàn của chúng tôi không thể bỏ qua phiên bản PlayStation vàng sang trọng mặc dù việc sản xuất không hề đơn giản.”

Lấy cảm hứng từ cấu tạo quặng vàng và đường viền của đá, PlayStation 5 “Golden Rock” được làm từ 8 tấm vàng 18 kara, nặng khoảng 20kg. Thiết kế của “Golden Rock” khác biệt hoàn toàn so với mẫu PS5 bằng vàng do Truly Exquisite sản xuất.

Caviar giải thích: “Vỏ của thiết bị này được làm theo kỹ thuật trang sức truyền thống, giúp khối lượng của nó tăng thêm và kết cấu cũng chân thực hơn.”

Ngoài thiết kế phần thân máy, bộ điều khiển DualSense “Golden Rock” sẽ được Caviar bọc lớp da cá sấu cùng các miếng vàng.

Giá bán PS5 “Golden Rock” chưa được tiết lộ, nhưng vàng 18 kara ở Mỹ hiện có giá 45.222 USD (hơn 1 tỷ VNĐ). Do đó, mẫu console do Caviar thiết kế sẽ ngốn của bạn khoảng 900.000 USD (~20 tỷ VNĐ). 

>>>> IKEA tạo luôn mô hình PS5 và Xbox Series X để tiện ước lượng do sợ game thủ không biết mua đồ nội thất

Xem thêm:

PS5

gold

vàng

18k

24k

Bình luận về bài viết: