Đếm ngược ngày ra mắt Warcraft 3 Reforged

GTV News - 01:24, 26/01/2020

Chỉ còn khoảng 3 ngày nữa, chúng ta sẽ được "sờ tận tay" Warcraft 3 Reforged phiên bản chính thức.

Phiên bản Beta của Warcraft 3 Reforged đã ra mắt cách đây không lâu với chế độ Multiplayers cực kỳ hấp dẫn và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ. Vẫn là lối chơi chiến thuật thời gian thực cổ điển nhưng được tân trang với lớp đồ họa 4K cực kỳ bắt mắt, Warcraft 3 Reforged đang hồi sinh cộng đồng Warcraft 3 tưởng chừng như đã "chết". Bên cạnh đó, Blizzard cũng đã đưa ra thông báo về hệ thống giải đấu Warcraft 3 chuyên nghiệp với cú bắt tay lịch sử với ESL, điều này hứa hẹn Warcraft 3 sẽ sớm trở lại những đấu trường eSports chuyên nghiệp trong tương lai gần. Với tương lai rộng mở như vậy, ngày ra mắt phiên bản chính thức của Warcraft 3 Reforged cũng đã đến gần. Dưới đây là lịch phát hành cụ thể theo từng múi giờ khác nhau được thông báo bởi Blizzard:

  • 3PM PT
  • 4PM MT
  • 5PM CT
  • 6PM ET
  • 8PM Rio De Janero
  • 11PM GMT, London
  • 12AM January 29, Berlin
  • 2AM January 29, Moscow
  • 3AM January 29, Dubai
  • 4.30AM January 29, Mumbai
  • 7AM January 29, Singapore/Beijing
  • 8AM January 29, Tokyo
  • 10AM January 29, Sydney
  • 12PM January 29, Auckland

Cần chú ý rằng, chế độ Multiplayers xếp đội (Arranged Teams mode) có lẽ vẫn chưa được đem vào ngay trong phiên bản chính thức mà sẽ xuất hiện sau bản vá đầu tiên. 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục