Đếm ngược thời điểm ra mắt Zombie Army 4: Dead War

Đếm ngược thời điểm ra mắt Zombie Army 4: Dead War
GTV News - 14:47, 04/02/2020

Zombie Army 4: Dead War - tựa game bắn súng tâm điểm trong tháng 2 sẽ được ra mắt sau ít giờ nữa.

Zombie Army 4: Dead War là tựa game mới nhất của Rebellion - cha đẻ của Sniper Elite, tựa game mới này hứa hẹn sẽ trở thành mảnh đất mới cho những game thủ yêu thích thế giới xác sống. Zombie Army 4 sẽ cung cấp không gian hậu tận thế cực kỳ thoáng đãng với hàng ngàn xác sống rất khó chịu, đặc biệt, là một spin-off của Sniper Elite, Zombie Army 4 vẫn sẽ giữ lại những pha “máu chảy thịt rơi” với góc quay cận cảnh viên đạn bắn xuyên da thịt kinh điển của Sniper Elite.

Trước đây, Trilogy Zombie Army chỉ là một bản góp nhặt lại chế độ chơi bắn zombie rải rác ở 3 bản đầu của tựa game gốc Sniper Elite và xuyên suốt các phần game, game thủ chỉ hoạt động độc lập và phần chơi co-op bắn zombie với người chơi khác không thực sự hấp dẫn và được coi là tính năng đem vào "cho có" mà thôi. Tuy nhiên, đến với phiên bản thứ 4, Zombie Army gần như lột xác hoàn toàn với gameplay nặng tính co-op, đồng đội. Tựa game hứa hẹn sẽ lấp đầy khoảng trống của Left 4 Dead để lại khi sau nhiều năm, chúng ta mới chứng kiến một tựa game bắn súng với chủ đề Zombie "cuốn" đến như vậy.

Zombie Army 4 sẽ được phát hành vào lúc 23h00 ngày 4 tháng 2 độc quyền trên Epic Games Store, còn phiên bản Console sẽ được lên sóng sau ít giờ đồng hồ. Tựa game "kế nghiệp" Sniper Elite hiện đang có những phản hồi khá tích cực từ cộng đồng sau bản chơi thử với mức điểm trung bình là 3,5/5. Zombie Army 4 được đánh giá là nhẹ nhàng, đáp ứng được nhu cầu giải trí, xả stress. 

Bình luận về bài viết: