Dying Light 2 nhận lệnh trì hoãn vô thời hạn

Dying Light 2 nhận lệnh trì hoãn vô thời hạn
GTV News - 16:54, 21/01/2020

Sau những Final Fantasy VII, Marvel's Avenger, Cyberpunk 2077 thì tiếp tục một tựa game nữa bị delay là Dying Light 2, đánh dấu một mở đầu thất vọng của ngành công nghiệp game trong thập kỷ mới.

Có vẻ ngành công nghiệp game có một khởi đầu không được tốt trong thập kỷ mới khi các nhà phát triển lần lượt delay những Final Fantasy VII Remake, Cyberpunk 2077, Marvel's Avenger và mới đây tựa game tưởng chừng sẽ được "chốt" ngày phát hành vào cuối năm nay nhưng nhà phát triển Techland đã tuyên bố rằng Dying Light 2 sẽ bị trì hoãn vô thời hạn.

Ban đầu, tựa game bắn Zombie này dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2020, nhưng vì Techland cần thêm thời gian để phát triển thêm những ý tưởng mới nên hãng đã cho tựa game này delay tới tận cuối năm 2020. Tuy nhiên, thông báo mới nhất của Techland đã lược bỏ ngày phát hành chính thức, do đó, về mặt lý thuyết là chúng ta sẽ không biết game được phát hành vào lúc nào và hãng sẽ có quỹ thời gian vô hạn để hoàn thành sản phẩm này.  

Nếu để dự đoán lý do Dying Light 2 cần rời ngày phát triển có lẽ là bởi Techland muốn đem lại một cái gì khác thực sự mới mẻ trong bối cảnh các tựa game Zombie dường như đang trên đường "chuyển nhà" lên nền tảng VR thay vì PC. Do đó, để thực sự gây ấn tượng, Dying Light 2 cần có sự đột phá về gameplay hoặc có hỗ trợ phiên bản VR. Chũng ta hãy cùng chờ xem, liệu Techland sẽ đem lại cải tiến gì cho Dying Light 2.

Bình luận về bài viết: