EA lên kế hoạch phát triển Star Wars Jedi: Fallen Order 2

GTV News - 10:10, 18/12/2019

Dù mới chỉ ra mắt được 1 tháng nhưng có vẻ như EA đã có kế hoạch tiếp theo cho Star Wars Jedi: Fallen Order 2.

Star Wars Jedi: Fallen Order mới chỉ ra mắt vào tháng trước, nhưng có vẻ như nhà phát hành EA đã lên kế hoạch cho phần tiếp theo của tựa game Star Wars bán chạy nhất lịch sử. Danh sách tuyển dụng trên trang web của công ty tiết lộ rằng đội ngũ phát triển Star Wars của Reverawn đang tuyển dụng thêm nhân sự cho một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba. Theo đó, Reverawn nói rằng ông muốn tạo ra một trò chơi đáng kinh ngạc về chủ đề chiến tranh giữa các vì sao do đó, Reverawn cần thêm những kỹ sư phần mềm, nhà thiết kế độ khó và thiết kế nhân vật. 

Mặc dù thông tin này không hoàn toàn xác nhận phần tiếp theo của Star Wars Jedi: Fallen Order nhưng nó cho thấy EA đang có kế hoạch tạo ra một trò chơi tương tự.

Bình luận về Jedi: Fallen Order, đại diện của EA chia sẻ rằng: "Cốt truyện của Jedi: Fallen Order hoàn toàn là vô nghĩa và dàn diễn viên đã mất quá nhiều thời gian để tạo ra những điều thú vị. Trò chơi này đem lại cảm giác chung về sự an toàn và déjà vu cũng như thiếu sự tinh tế hay một chút táo bạo, người chơi hoàn toàn có thể đoán được cốt truyện nếu theo dõi Star Wars đủ nhiều. Nhưng nó đạt được những điều quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến, đó là một trong những đại diện tốt nhất của vũ trụ Star Wars từng có trong một trò chơi, và trong từng khoảnh khắc, trò chơi thực hiện đúng như lời hứa cốt lõi của nó - nó cho bạn cảm giác như một Jedi."

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục