Elden Ring sẽ được From Software trình làng vào tháng tới

 Elden Ring sẽ được From Software trình làng vào tháng tới
GTV News - 23:05, 12/01/2020

Theo thông tin mới nhất từ From Software, Elden Ring sẽ là sản phẩm đại diện cho Sony tham dự sự kiện Taipei Game Show diễn ra vào tháng tới.

Được công bố tại E3 2019, Elden Ring có lẽ là tựa game nhập vai tham vọng nhất của From Software với cốt truyện được chắp bút bởi tác giả của Game of Thrones - Gerorge RR Martin. Bên cạnh đó, quy mô của tựa game cũng được mở rộng hơn rất nhiều khi From Software định hướng Elden Ring sẽ là tựa game thế giới mở có bản đồ rộng lơn hơn bất kỳ tựa game trước đây của hãng. Với hàng loạt lời hứa hẹn hấp dẫn, cộng đồng game thủ đang rất nóng lòng để có thêm những thông tin về tựa game này.

Tin vui là Elden Ring sẽ xuất hiện tại sự kiện Taipei Game Show vào tháng tới với tư cách đại diện cho Sony tại sự kiện này. Điều này có nghĩa là chúng ta sắp có thêm những thông tin mới về gameplay, cốt truyện để có được cái nhìn sơ bộ, liệu rằng Elden Ring có đúng với những kỳ vọng hay chỉ là những ảo tưởng của cộng đồng game thủ?

Elden Ring được From Software bắt đầu phát triển từ năm 2017 sau DLC cuối cùng của Dark Souls 3 và có lịch phát hành vào tháng 6 năm 2020. Với lịch trình giới thiệu đúng hẹn như vậy, gần như chắc chắn rằng, Elden Ring sẽ được phát hành đúng hạn để cạnh tranh cho những hạng mục giải thưởng danh giá nhất làng game trong năm 2020.

Bình luận về bài viết: