Epic Games phát miễn phí Kingdom Come: Deliverance - tựa game RPG đình đám 1 thời

Epic Games phát miễn phí Kingdom Come: Deliverance - tựa game RPG đình đám 1 thời
GTV News - 17:08, 14/02/2020

Trong chương trình phát game miễn phí mỗi tuần của Epic Games, tuần này, chúng ta sẽ có Kingdom Come: Deliverance - tựa game RPG đình đám cùng Aztez - siêu phẩm chặt chém beat-em-up.

Trong chương trình mỗi tuần một game miễn phí của Epic Games thì tuần này chúng ta sẽ được tham gia vào tựa game nhập vai thế giới mở Kingdom Come: Deliverance cực hot một thời, bên cạnh đó là tựa game đi cảnh Aztez. Cả 2 tựa game sẽ được miễn phí trong 7 ngày kể từ ngày Valentine.

KINGDOM COME: DELIVERANCE

Kingdom Come: Deliverance được ra mắt vào tháng 2 năm 2018, do Warhorse Studios và phát hành bởi Deep Silver. Nghe danh hai ông này thôi là thấy đâm chém máu me rồi, là một tựa game lấy bối cảnh thời chiến tranh Bohemia, bạn sẽ vào vai Henry, con trai của một thợ rèn. Gia đình anh bị sát hại bởi đoàn quân xâm lược của Sigismund, vì cảm thấy tội lỗi khi không bảo vệ được gia đình, Henry tham gia vào quân đội và dần trở thành một người lính ưu tú. 

Tựa game góc nhìn thứ nhất cùng những tính năng RPG cực kỳ hiện đại như chọn class bao gồm Warrior, Bard, Thief hoặc Hybrids. Kỹ năng và chỉ số cũng sẽ tăng lên tùy theo những gì người chơi làm và những lựa chọn câu thoại. Phải nói là hệ thống phát triển nhân vật của tựa game này thực sự rất chỉn chu. Ngoài ra thì đây cũng là một tựa game thế giới mở cho phép game thủ thỏa sức khám phá, cộng thêm đó là cốt truyện cực hay như đã giới thiệu ở trên. Kingdom Come: Deliverance hứa hẹn đem đến những trải nghiệm đỉnh cao của game RPG nhưng trong tuần 7 này chúng ta chỉ cần bỏ ra 0 đồng để sở hữu.

Link tải: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/kingdom-come-deliverance/home

AZTEZ

Aztez là tựa game thuộc thể loại hành động với cơ chế beat-em-up hay còn được hiểu là "cuồng chiến". Trong tựa game này, game thủ sẽ được hóa thân thành một chiến binh Aztec với kỹ năng siêu phàm ra tay "nghiền nát" tất cả những kể địch đang lao đến. Với cơ chế Beat-em-up cực kỳ đã tay, game thủ sẽ được tự tay dọn dẹp hàng chục tên lính trong một combo, cùng với đố là bộ skill đa dạng, đẹp mắt, đem lại cảm giác cực kỳ thỏa mãn khi trải nghiệm.

Vào ngày 20 tháng 2 thì Epic Games cũng miễn phí thêm một tựa game nữa là Faeria thuộc thể loại thể bài. Tuy nhiên, trước khi nghĩ tới tựa game thẻ bài kia thì hãy nhanh tay đem về 2 tựa game cực "ngon" trên nhé.

Bình luận về bài viết: