Facebook tung ra tính năng tạo giải đấu Online cực kỳ tiện lợi

Facebook tung ra tính năng tạo giải đấu Online cực kỳ tiện lợi
GTV News - 16:11, 13/04/2020

Mới đây, Facebook Gaming đã cập nhật công cụ tạo giải đấu online cực kỳ tiện lợi, theo đó, game thủ có thể dễ dàng tạo một giải đấu của riêng mình ngay trên Facebook.

Mới đây, Facebok Gaming đã tung ra một tính năng mới phục vụ cho việc làm các giải đấu Online của game thủ. Tính năng này khá là tiện dụng, hỗ trợ game thủ tới từng khâu của giải đấu như mở sự kiện, chia bảng cho tới cập nhật kết quả của giải đấu.

Tính năng mới này hiện vẫn chưa được mở chính thức mà vẫn trong giai đoạn thử nghiệm. Anh em có thể tới trang giải đấu của Facebook để tạo sự kiện và giải đấu của riêng mình và quản lý các "options" của giải đấu mà bạn đã thiết lập. Khi anh em nhấn "tạo giải đấu", anh em sẽ được cung cấp các tùy chọn giới hạn số lượng tham gia, ngày và giờ giải đấu diễn ra và format của giải đấu. 

Ngoài ra, nếu như bạn không muốn lập giải đấu mà đang tìm kiếm giải đấu nào đó để tham gia thì Facebook cũng sẽ "suggest" một danh sách các giải đấu có thể tham gia và các giải đấu đang diễn ra để game thủ có thể tiện theo dõi. Nhìn chung, đây là một công cụ khá tiện dụng để các game thủ có thể tự tạo giải đấu một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. 

Bình luận về bài viết: