Farming Simulator đang được miễn phí trên Epic Games Store

Farming Simulator đang được miễn phí trên Epic Games Store
GTV News - 17:53, 01/02/2020

Những tựa game được miễn phí trên Epic Games Store tuần này khá là thú vị với Farming Simulator cùng Pandemic - tựa game cho phép người chơi tham gia ngăn chặn đại dịch Virus gây chết người.

Farming Simulator - tựa game mô phỏng cuộc sống làm việc trên cánh đồng cho những anh em game thủ muốn thử làm nông dân nhưng không muốn "chịu" ra cánh đồng hiện đang miễn phí trên Epic Games Store theo event mỗi tuần một game miễn phí trên nền tảng này. Tham gia vào Farming Simulator 19, bạn sẽ thành lập và mở rộng các trang trại hiện đại ở Mỹ và Châu Âu, với một loạt tính năng thú vị gồm hơn 300 máy cày từ các nhà sản xuất hàng đầu bao gồm Case IH, New Holland, Fendt, Massey Ferguson, Krone và Deutz-Fahr.

Trong thời buổi thể loại Simulator lan tràn hiện nay thì Farming Simulator nổi lên là tựa game mô phỏng phổ biển nhất và đương nhiên cũng là hay nhất. Thậm chí, đã từng có cả giải eSports dành cho tựa game này. 

Tựa game mô phỏng nông trại sẽ được miễn phí tới hết ngày 2/2 và sau đó sẽ tới bộ 3 game từ nhà phát triển Asmodee Digital Games bao gồm: Carcassone - tựa game xếp gạch cổ điển, Ticket to Ride - tựa game liên quan đến tàu hỏa và Pandemic - trò chơi yêu cầu game thủ kiểm soát bệnh dịch, ngăn chặn sự lây lan từ Virus Corona. 

Nhìn chung, những tựa game được miễn phí trên Epic Games Store tuần này là khá thú vị, truy cập nhanh https://www.epicgames.com để lấy ngay những tựa game cực kỳ thú vị trên.

Bình luận về bài viết: