Gaben miễn phí toàn bộ Half-Life Collection cho tới ngày Alyx trở lại

Gaben miễn phí toàn bộ Half-Life Collection cho tới ngày Alyx trở lại
GTV News - 14:19, 22/01/2020

Để kỷ niệm 10 năm trở lại của dòng game Half-Life, Valve đã quyết định miễn phí toàn bộ tựa game Half-Life từ giờ cho tới khi Half-Life: Alyx ra mắt.

Để chuẩn bị cho màn ra mắt Half-Life: Alyx, Gaben đã quyết định miễn phí toàn bộ tất cả các tựa game Half-Life từ phiên bản đầu tiên cho tới các Episode của Half-Life 2. Cụ thể, Valve đã đưa ra thông báo rằng: "Half-Life: Alyx sẽ được ra mắt vào tháng 3 và chúng tôi sẽ tổ chức lễ kỷ niệm sớm bằng cách miễn phí bộ sưu tập tất cả các trò chơi Half-Life từ giờ cho đến ngày nó ra mắt."

Có vẻ như Valve muốn mọi người ôn lại cốt truyện của những phần Half-Life cũ để khi trải nghiệm Half-Life: Alyx, game thủ sẽ không bị bỡ ngỡ. Dòng thời gian Half-Life: Alyx được đặt trước các sự kiện của Half-Life 2 nhưng lại sử dụng các nhân vật và yếu tố cốt truyện trực tiếp từ phiên bản này. Do đó, nếu như bạn bỏ lỡ Half-Life 2 thì thật khó để hòa nhập với Half-Life: Alyx còn nếu như bạn chưa chơi bất kỳ tựa game Half-Life nào thì đây là cơ hội để trải nghiệm một trong những tựa game hay nhất lịch sử.

Bộ sưu tập Half-Life bao gồm: Half-Life, Half-Life 2, Half-Life 2: Episode One, Half-Life 2: Episode Two cùng các trò chơi spin-off như Oppting Force, Blue Shift và Team Fortress Classic. Tất cả hiện đều đã có thể truy cập miễn phí trên Steam.

Bình luận về bài viết: