Game thủ đua nhau lập kỷ lục phá đảo Doom Eternal nhanh nhất

Game thủ đua nhau lập kỷ lục phá đảo Doom Eternal nhanh nhất
GTV News - 15:47, 25/03/2020

Dù rất nhiều game thủ trên toàn cầu đang say mê trong thế giới Doom Eternal thì vẫn có rất nhiều game thủ đang đua nhau xem ai phá đảo tựa game này nhanh nhất.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, Doom Eternal đã bị rất nhiều game thủ phá đảo nhưng như 1 truyền thống của các tựa game FPS, không chỉ muốn phá đảo mà cộng đồng game thủ còn tạo ra các màn speedrun rút gọn thời gian phá đảo ngắn kỷ lục để so tài.

Với một người chơi thông thường thì Doom Eternal sẽ mất từ 15 đến 20 giờ đồng hồ để hoàn thành toàn bộ màn chơi đơn hoặc có thể lâu hơn nữa nếu chơi ở chế độ khó nhất hoặc lang thang loot đồ. Còn đối với các game thủ "gạo" thì họ sẽ sử dụng rất nhiều trick để đi nhanh qua các màn và kỷ lục hiện đang nằm trong tay 2 game thủ BloodThunder và CreeperHntr khi họ chỉ cần khoảng 1,5 giờ để hoàn tất Doom Eternal.

Để rút gọn 10 lần thời gian phá đảo, 2 game thủ này chủ yếu tìm đường tắt để chạy nhanh hết sức có thể chứ không đi lòng vòng giết quái như game thủ thông thường. Và để làm được vậy, kỹ năng trong game của họ phải cực kỳ điêu luyện để tránh vấp, di chuyển một cách mượt mà qua từng màn với thời gian ngắn nhất.

Những đường tắt mà 2 game thủ này tìm được có cả những góc bug của game, với những góc lag, họ sẽ né được cơ số quái vật và chỉ việc chạy thẳng, cực kỳ tiết kiệm thời gian và dưới đây là màn trình diễn của CreeperHntr:

Bình luận về bài viết: