Game thủ "khuyết tật" dùng cằm để hoàn thành trò chơi ức chế nhất 2019

NTL - 01:02, 30/12/2019

Mới đây game thủ "khuyết tật" Sean ‘HandicapableOne’ Cahill đã gây kinh ngạc khán giả hâm mộ khi anh dùng cằm của mình để hoàn thành tựa game "khó nhằn" Jump King

Jump King là một game giải đố platformer được phát triển bởi Nexile. Game Jump King không nổi tiếng bởi đồ họa bom tấn hay sở hữu cốt truyện đặc sắc mà vì lối chơi tưởng chừng đơn giản nhưng lại siêu khó nhằn, thách thức những game thủ tài năng nhất tham gia phá giải.

Mục đích lớn nhất để những trò chơi như Jump King ra đời đó chính là rèn luyện tính nhẫn nại của người chơi. Đến với Jump King, yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất nếu bạn muốn phá đảo trò chơi này chính là sự bình tĩnh, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ.

Nếu bạn không thể giữ bình tĩnh được ngay trong những level đầu tiên, nóng vội nhảy liên tục, nhảy không suy nghĩ, kết cục sẽ chẳng đi đến đâu cả và bạn sẽ mãi mắc kẹt ở dưới đáy vực

Trò chơi này đã từng khiến những streamer đình đám trên thế giới là PewDiePie, xQc hay Mizkif ức phát khóc chỉ vì một pha nhảy hụt “định mệnh”. Vậy mà mới đây, một streamer bị khuyết tật có tên là Sean ‘HandicapableOne’ Cahill đã chinh phục hoàn toàn tựa game này chỉ bằng…chiếc cằm của mình.

Đây quả là một thành tích thực sự đáng khâm phục của HandicapableOne và game thủ này hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “The True Jump King” mà những người theo dõi dành tặng.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục