Ghost of Tsushima sắp được chuyển thể thành phim?

Ghost of Tsushima sắp được chuyển thể thành phim?
Chr1z - 14:30, 26/03/2021

Sony và Sucker Punch đã chính thức công bố đang phát triển phần phim Ghost of Tsushima mới, với Chad Stahelski (John Wick) đảm nhiệm vai trò đạo diễn phim.

Asad Qizilbash, trưởng bộ phận PlayStation Productions cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Chad và 87Eleven Entertainment, để đưa tầm nhìn của họ về câu chuyện của Jin lên màn ảnh rộng”, đồng thời “chúng tôi thích làm việc với các đối tác sáng tạo như Chad, những người có niềm đam mê với trò chơi của chúng tôi, đảm bảo chúng tôi có thể tạo ra các bản chuyển thể hứa hẹn sẽ thu hút người hâm mộ và khán giả mới của chúng tôi.”

Phim Ghost of Tsushima sẽ là dự án phim thứ ba chuyển thể từ game của Sony Pictures và PlayStation Productions. Trước đó ta có Uncharted hiện đang trong quá trình hậu kỳ và dự kiến phát hành vào ngày 11/02/2022 hay chương trình truyền hình The Last of Us hiện đang được phát triển cho HBO.

Được biết, Ghost of Tsushima phát triển bởi Sucker Punch Productions đã từng đạt được nhiều thành tích đáng chú ý, từ con số 2,4 triệu bản bán ra chỉ sau ba ngày ra mắt, cho đến hơn 6,5 triệu bản bán được tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời, trò chơi cũng nhận được nhiều giải thưởng tại The Game Awards 2020.

Ghost of Tsushima hiện đã có mặt trên hệ máy PlayStation 4.

>>>>> Back 4 Blood sẽ rời lịch ra mắt đến tháng 10 năm nay

Bình luận về bài viết: