Ghost Of Tsushima xác nhận thời điểm ra mắt

Ghost Of Tsushima xác nhận thời điểm ra mắt
GTV News - 12:19, 13/12/2019

Siêu phẩm Ghost Of Tsushima tung thêm trailer đẹp mặt cùng với thời điểm phát hành tại The Game Awards.

Như nhiều tiết lộ trước đây, Ghost Of Tsushima là tựa game độc quyền trên nền tảng PlayStation 4 và đoạn trailer mới nhất tại The Game Awards thông báo rằng siêu phẩm này sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2020.

Được sản xuất bởi Sucker Punch, nhà phát triển đằng sau loạt game Infamous , Ghost of Tsushima là một trò chơi hành động thế giới mở lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến. Bạn đóng vai một trong những samurai duy nhất sống sót sau cuộc xâm lược của người Mông Cổ trên đảo Tsushima vào năm 1274. Công việc của người là lén lút, chiến đấu với kẻ thù và lấy lại hòn đảo. Đáng chú ý, những pha hành động của game nhấn mạnh vào tính "lén lút" giống như cách chúng ta chơi Hitman.

Trong đoạn giới thiệu E3 2018, chúng ta đã có cái nhìn cận cảnh về gameplay cũng như thế giới tuyệt đẹp của Ghost of Tsushima. Tựa game cho chúng ta liên tưởng đến những bộ phim samurai truyền thống, chúng ta thấy nhân vật chính Jin, ở đồng cỏ Otsuna. Anh ta bắt đầu với ba kẻ xâm lược Mông Cổ, để gặp gỡ đồng minh Masako. Không chỉ là thế giới mở hoàn toàn ngoạn mục, các trận chiến được biên đạo đẹp mắt để phù hợp với vẻ đẹp như tranh vẽ của Nhật Bản thời phong kiến.

Dù chưa có ngày phát hành chính thức nhưng Ghost of Tsushima đã mở bán pre-order ngay sau khi công bố tại The Game Awards

Bình luận về bài viết: