GTA 5 ONLINE BẬT MÍ BẢN UPDATE, THÊM MAP VÀ HEIST MỚI

GTA 5 ONLINE BẬT MÍ BẢN UPDATE, THÊM MAP VÀ HEIST MỚI
Chr1z - 13:51, 21/11/2020

Rockstar cuối cùng cũng đã tiết lộ về địa điểm làm heist mới cho update tháng 12 của GTA Online mà cộng đồng game thủ đang nóng lòng chờ đợi

 

Mặc dù DLC tháng 6 của GTA Online khá nhỏ và gây thất vọng cho nhiều game thủ, Rockstar Games đã hứa hẹn bản update lớn nhất sẽ đổ bộ vào tháng 12 tới đây với tâm điểm là "Heist mới trên một địa điểm mới hoàn toàn". Cách đây vài giờ, Rockstar đã upload 1 clip nhỏ lên Twitter "thả thính" về bản DLC này khiến cộng đồng game thủ vô cùng tò mò.

Bản DLC mở rộng bản đồ Grand Theft Auto Online được mong đợi từ lâu sắp có mặt, và có vẻ như map sắp tới sẽ là Nam Mỹ hoặc Châu Âu!

Đoạn teaser có tựa đề "El Rubio Dossier" - Gợi ý rằng đó là một hồ sơ của cảnh sát hoặc chính phủ về một tổ chức tội phạm. Điều này bật mí rằng nhiệm vụ sắp tới game thủ sẽ một lần nữa hợp tác với FIB, để tiêu diệt một tổ chức tội phạm của kẻ thù, với sự trở lại của những nhân vật như Martin Madrazo trở lại để hỗ trợ.

Trong bản cập nhật này, bản đồ cũ của GTA Online sẽ được cập nhật thêm 1 hòn đảo mới, có tên là "El Rubio" theo như tin được leak. Dường như hòn đảo này không có bất kỳ thành phố hoặc thị trấn chính rõ ràng nào, nhưng một số cụm dân cư nhẹ hơn trên bán đảo bên phải và ở phía dưới bên trái có thể trở thành các khu định cư trên đảo chính.

Từ sau bản cập nhật The Diamond Casino Heist, đây sẽ là một nhiệm vụ heist co-op mới dành cho squad 4 người. Hiện tại, Rockstar vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin về nhiệm vụ và phần thưởng.

>>>GTA V là tựa game bán chạy nhất trong 6 năm qua

Bình luận về bài viết: