Hé lộ thời điểm ra mắt Batman Arkham Legacy

Anh Chung - 19:17, 30/11/2019

Sau hơn 1 tháng xuất hiện những thông tin "leak" về gameplay cũng như cốt truyện của tựa game mới trong series Batman Arkham Legacy, nhiề khả năng, tựa game mới của Người Dơi sẽ sớm được giới thiệu.

Tựa game tiếp theo trong series Batman Arkham theo một số thông tin rò rỉ mà Gametv đã đưa tin trước đây sẽ có tên là Batman Arkham Legacy. Hiện những thông tin chi tiết về hành trình tiếp theo của đấng vẫn còn là một dấu hỏi tuy nhiên, với rất nhiều lời đồn đoán của cộng đồng, có vẻ như Batman Arkham Legacy sẽ được giới thiệu trong tương lai gần.

Youtuber Slcmof, người đầu tiên nhận được thông tin về trò chơi tiếp theo của Bruce Wayne mới đây đã tiết lộ rằng, những tiết lộ trước đây của anh chỉ là hạt muối trong đống tài liệu mà anh được nhận. Slcmof chia sẻ thêm rằng, tựa game mới của Batman Arkham sẽ được giới thiệu với một trailer hoành tráng tại chương trình The Game Adwards tới đây.

Cộng đồng đã rất nhiều phải mừng hụt với hàng loạt tin đồn Batman Arkham Legacy sẽ được giới thiệu tại những sự kiện game tuy nhiên, với sự ảnh hưởng lớn của giải thưởng The Game Adwards, chúng ta có thể hy vọng rằng, nguồn tin của Slcmof là chính xác.

Như vậy, tất cả những gì chúng ta biết về Batman Arkham Legacy sẽ là ngày giới thiệu, phản diện chính của tựa game vẫn sẽ là Court of Owls. Bên cạnh đó, tựa game Batman mới còn cho phép người chơi được trải nghiệm nhiều nhân vật khác trong gia đình của Batman chứ không đơn thuần điều khiển “Đấng” đi dẹp loạn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, cái tên Batman Arkham Legacy hoàn toàn có thể thay đổi hoặc thông tin này không chính xác. Nhưng gameplay và thời điểm chắc chắn là những thông tin khả tín. Gametv sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức về tựa game tiếp theo của “Đấng”  sớm nhất có thể, mong quý độc giả chú ý theo dõi.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục