Hellblade 2 sẽ không chỉ phát hành trên nền tảng Xbox Series X

Hellblade 2 sẽ không chỉ phát hành trên nền tảng Xbox Series X
GTV News - 09:37, 23/12/2019

Ngay khi Hellblade 2 được giới thiệu tại The Games Awards thì chúng ta cứ ngỡ rằng đây sẽ là tựa game mở màn cũng như độc quyền trên Xbox Series X. Nhưng với chiến lược mới, Microsoft đã không làm như vậy.

Được công bố vào đầu tháng 12 tại sự kiện The Game Awards, Senua's Saga: Hellblade 2 là phần tiếp theo của Hellblade: Senua's Sacrifice - tựa game đưa người chơi theo chân Senua, nhân vật được mô tả là một chiến binh Celtic bị tổn thương tâm lý sau khi phải trải qua cuộc xâm lược của người Viking. Chứng bệnh của Senua khiến cô bị trầm cảm, hoang tưởng, thường xuyên hình dung ra đủ thứ kì dị và bắt đầu dấn thân vào cuộc hành trình xuống Địa Ngục trong trí tưởng tượng của mình.


Mới đây, một đại diện của Microsoft đã xác nhận rằng Hellblade 2 của Senua sẽ được phát hành trên cả nền tảng PC lẫn Xbox Series X sắp tới. Trong một Tweet cho người hâm mộ, giám đốc điều hành bộ phận Marketing của Microsoft - Aaron Greenberg cho biết trò chơi đang được sản xuất "dành riêng cho cả 2 chiếc Console của Microsoft cũng như PC. Mặc dù nhiều người đã nghi ngờ rằng trò chơi sẽ chuyển sang PC thông qua dịch vụ Xbox Game Pass, nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về cách thức đưa Hellblade 2 lên PC. Nhìn chung, việc Hellblade 2 được phát hành trên nền tảng PC thực sự phù hợp với chiến lược chung hiện tại của Microsoft khi họ không còn quá ưu ái nền tảng "con cưng" của họ mà còn chú ý phát triển các sản phẩm trên PC.

Bình luận về bài viết: