Hitman 2: Bản cập nhật kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt

Hitman 2: Bản cập nhật kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt
GTV News - 16:50, 08/11/2019

Cùng Gametv mổ xẻ chi tiết bản cập nhật kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt của Hitman 2 trong tháng 11.

Điểm nhấn trong lộ trình phát triển Series Hitman trong tháng 11 chắc chắn là sự kiện IO Interactive tiết lộ đang nghiên cứu và phát triển phần tiếp theo của Series. Tuy nhiên, không vì như thế mà nhà phát hành sẽ bỏ rơi Hitman 2 ngay lập tức. Ngay cả khi IO tăng cường nhân lực để sản xuất Hitman 3 nhưng studio vẫn đảm bảo sẽ khiến người chơi hiện tại bận rộn. Tới đây, tròn 1 năm ngày ra mắt, Hitman 2 sẽ có bản cập nhật miễn phí với rất nhiều nội dung đáng chú ý.

Nội dung cập nhật đầu tiên chính là bộ nhiệm vụ mới có tên Legacy Escalations bao gồm nhiệm vụ The Teague Temptation lấy bối cảnh tại Paris và The Bahadur Dexterity lấy bối cảnh Marrakesh. Cả 2 nhiệm vụ có 5 phân cảnh cần hoàn thành. Người chơi cũng sẽ tìm thấy một gói thử thách mới có tên Breaking and Entering cho bản đồ Whittleton Creek với phần thưởng là một thanh xà beng titan ICA.

Vào ngày 14 tháng 11, người chơi sẽ nhận được vật phẩm từ 2 gói Legacy Challenge. Gói đầu tiên là Master Fortune Teller tại Marrakesh với skin TAC-4 S/A Desert, và gói thứ 2 có tên the Art of Revenge tại Hokkaido với thanh Katana Masamune.

Ngày 19/11 cũng sẽ có thêm 2 nhiệm vụ mới là the Arthin Occultation bối cảnh Bangkok và Szilassi tại Sapienza. Blake’s Endeavor tại Isle of Sgail sẽ là Challenge Pack mới với trang phục Arkian Tuxedo cho sát thủ 47. Hai Legacy Challenge Pack cũng sẽ được cập nhật vào ngày 19 bao gồm Plumber's Apprentice and Master Sniper tại Sapienza. Hai pack này sẽ mở ra chiếc búa và súng ngắm Jaeger 7 Covert. Và cũng chính ngày này sẽ phát hành bản cập nhật trò chơi tháng 11 của Hitman, bao gồm nhiều bản sửa lỗi và chỉnh sửa khác nhau.

Và kết thúc tháng 11 sẽ là 3 nhiệm vụ bao gồm: 3 phân cảnh McCallister Ransack tại Whittleton Creek, tăng độ phức tạp cho nhiệm vụ Quimby Quandary tại Isle of Sgai và Bartholomew Hornswaggle tại Haven Island. Nhiệm vụ cuối cùng sẽ mở khóa trang phục Buccaneer cho sát thủ 47 bao gồm mũ và bịt mắt thuyền trưởng.

Bình luận về bài viết: