Không còn là tin đồn, tượng đài Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered chính thức ra mắt

Geralt - 18:19, 01/04/2020

Cuối cùng, sau nhiều lời đồn đoán, tượng đài Call of Duty: Modern Warface 2 Remastered chính thức được ra mắt trên nền tảng console, còn phiên bản PC thì anh em hãy chờ tới cuối tháng nhé.

Sau những tin tồn về bản remaster của tựa game FPS huyền thoại Call of Duty: Modern Warfare 2 trong nhiều ngày qua thì cuối cùng, Activision cũng chính thức công bố đây là sự thật. Không những thế, game thủ PS4 đã có thể mua và tải tựa game này về máy ngay bây giờ còn những game thủ PC thì vẫn cần phải chờ đợi thêm một chút nữa.

Cũng như những game remaster khác, phiên bản MW2 lần này được cải thiện texture và những animation của nhân vật cũng được “tân trang” lại đáng kể, âm thanh của game cũng được remaster, và hình ảnh được hỗ trợ 4K HDR trên console, còn trên PC thì hình ảnh được hỗ trợ tốc độ khung hình không giới hạn và màn hình ultrawide. Activision xác nhận bản remaster sẽ có đầy đủ phần chơi chiến dịch, bao gồm cả màn No Russian, còn phần chơi mạng và Spec Ops sẽ bị loại bỏ. Những game thủ nào đặt mua trước sẽ nhận được gói Underwater Demo Team Classic Ghost Bundle cùng một số vật phẩm khác dùng trong Call of Duty: Modern Warfare và Call of Duty: Warzone.

Đối với phiên bản PC thì Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered sẽ ra mắt vào ngày 30/04/2020 thông qua Battle.net. Dự kiến link pre-order sẽ được mở trong vài ngày tới tại callofduty.com.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục