Lịch thi đấu giải đấu Ao làng Naraka: Bladepoint Mùa 1

Lịch thi đấu giải đấu Ao làng Naraka: Bladepoint Mùa 1
Hoàng Anh Đức - 14:48, 09/11/2021

Sau nhiều ngày chờ đợi, giải đấu Ao làng Naraka: Bladepoint Mùa 1 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày hôm nay với những trận đấu hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Chắc chắn, người hâm mộ sẽ cảm thấy mãn nhãn và phấn khích khi theo dõi những trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ nhất.

Naraka: Bladepoint dù mới chỉ ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút được lượng người chơi vô cùng đông đảo. Từ đó, nhu cầu giao lưu, học hỏi và tìm kiếm những giải đấu cọ xát luôn được các game thủ hướng tới. 

Naraka Bladepoint thu hút lượng người chơi đông đảo ngay từ khi ra mắt

Vì vậy, Ao Làng Naraka là series giải đấu được tài trợ bởi GameTV, GPlay, cũng như các nhà bảo trợ truyền thông: 9Gate, Game2T, cộng đồng Naraka: Bladepoint Việt Nam, Khang Nade và vận hành bởi Pyramid Studio đứng ra đồng tổ chức, với mong muốn mở ra sân chơi thường niên cho các đội chơi Naraka: Bladepoint từ chuyên nghiệp, nghiệp dư đến bán chuyên, tạo cơ hội cọ sát và trao dồi thêm kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao.  

Ao làng Naraka mùa 1 hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn

Sau nhiều ngày chờ đợi, giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào 19h00 ngày hôm nay (09/11) và sẽ diễn ra trong ba ngày. Trong đó: 

Lộ trình giải đấu

  • Vòng bảng A: 19:00 - 22:00 Ngày 09/11
  • Vòng bảng B: 19:00 - 22:00 Ngày 10/11
  • Vòng Chung Kết: 19:00 - 22:30 Ngày 11/11 

Vòng bảng sẽ diễn ra trong 2 ngày với 40 đội chia làm hai bảng. Các bảng đấu sẽ diễn ra theo thể thức Trios (Chơi theo đội ba người) và thi đấu BO3 lấy 10 đội mỗi bảng lọt vào vòng bán kết theo thứ tự điểm số từ cao đến thấp. 

Cách thức tính điểm như sau: Tổng điểm của đội tuyển đạt được sẽ bằng số điểm hạ gục nhân với hệ số hạ gục, rồi cộng với điểm hạng. Ví dụ: Nếu một đội đạt hạng 1 và có 5 điểm hạ gục trong 1 trận trio, thì điểm trận = Điểm Hạng + (Điểm Hạ Gục*Hệ Số Hạ Gục) = 5 + (5*1.6)= 13 điểm. 

Dưới đây là điểm hạng và hệ số hạ gục của các đội tương ứng với vị trí mà đội đạt được trong 1 ván đấu: 

Cách thức tính điểm Ao Làng Naraka: Bladepoint Mùa 1

Cũng tại giải đấu này, hai BLV tham gia bình luận giải đấu này cũng hứa hẹn mang lại những trận đấu đầy tính chuyên môn nhưng không kém phần hài hước, đó là cựu tuyển thủ PUBG từng đạt rất nhiều thành công trong màu áo Divine Esports Nicky, cùng với đó là ông hoàng donate Khang Nade, người từng donate cho Độ Mixi tới 63 triệu trong một buổi livestream. 

Nicky và Khang Nade sẽ là 2 BLV đồng hành cùng giải đấu

Theo dõi thông tin giải đấu tại fanpage Naraka: Bladepoint Việt Nam và kênh Youtube Khang Nade để không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào. 

>>> Nữ streamer "ngon nhất" Liên Quân bất ngờ tiết lộ việc bị "cắm sừng" khiến nhiều người sốc nặng 

Bình luận về bài viết: