Lộ diện nhân vật đầu tiên, GTA VI ngầm được xác nhận

Tommy Vercetti - 21:47, 06/04/2020

Mới đây, tay leaker chuyên rò rỉ thông tin về GTA VI đã tung ra một vài thông tin khá thú vị về The Mexican - một trong những nhân vật được nghi ngờ là xuất hiện trong GTA VI.

Một tài khoản trên Twitter chuyên thu nhặt những thông tin rò rỉ về tựa game Grand Theft Auto VI vừa mới phát hiện ra lý lịch nghề nghiệp của một diễn viên có đề cập đến GTA VI trong số các dự án mà anh ta tham gia.

Bản lý lịch nghề nghiệp đó thuộc về Jorge Consejo, một diễn viên người Mexico, và bản lý lịch này đã chỉ đích danh vai “The Mexican” (Người Mexico) trong GTA VI của Jorge.Văn bản này cũng cho thấy Jorge đã tham gia vào dự án này từ hồi 2018 rồi, điều này có nghĩa là những tin đồn trước đây về việc Rockstar đang làm phần kế tiếp của series huyền thoại Grand Theft Auto là hoàn toàn có cơ sở.

Điều thú vị hơn cả là Jorge đã gián tiếp phản hồi lại những tin đồn này trên Twitter, anh không từ chối mà chỉ nói rằng bởi những thỏa thuận theo hợp đồng mà anh không thể tiết lộ chi tiết về dự án này. Nếu Jorge không thể xác nhận cũng như chối bỏ tin đồn thì điều này ám chỉ rằng anh ta ít nhiều cũng có tham gia vào GTA VI. Do đó, có vẻ như nhân vật đầu tiên được hé lộ trong GTA VI là một gã Mexican.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục