Microsoft cho biết nguồn cung cấp Xbox Series X sẽ bị giới hạn cho đến tháng 6

Microsoft cho biết nguồn cung cấp Xbox Series X sẽ bị giới hạn cho đến tháng 6
Chr1z - 15:13, 03/02/2021

Microsoft đã tiết lộ rằng nhu cầu đối với Xbox Series X thế hệ tiếp theo có thể sẽ vượt quá nguồn cung cho đến khoảng tháng 6.

Trong một cuộc phỏng vấn với The New York Times, trưởng phòng quan hệ đầu tư của Microsoft là Mike Spencer đã giải thích rằng, số lượng máy chơi game Xbox Series X có sẵn trong thời điểm hiện tại khá giới hạn.

Trong bài báo, người ta ước tính rằng doanh số kết hợp của Xbox Series X và Xbox Series S nhỏ hơn, ngân sách thấp hơn đã bán được 3 triệu chiếc. Sony's PlayStation 5 được ước tính là 6 triệu.

Kể từ khi phát hành vào tháng 11, các thế hệ máy chơi game mới như Xbox Series X của Microsoft và PS5 của Sony - đã khan hàng. Game thủ đổ bộ các cửa hàng trực tuyến khiến các trang web bán hàng bị sập hoặc xếp hàng dài dằng dặc bên ngoài các cửa hàng chỉ để thấy những kẻ đầu cơ mang máy về rồi bán lại với giá gấp đôi.

Giám đốc đầu tư tại Astris Advisory, David Gibson cho biết: “Theo nhiều cách, họ không muốn đáp ứng nhu cầu ban đầu. “Họ muốn có một khoảng cách liên tục giữa cung và cầu. Họ muốn có tiếng vang và sự phấn khích xung quanh nó trong một khoảng thời gian dài hơn. "

>>> iOS 14.5 sẽ hỗ trợ tay cầm PS5 DualSense và Xbox Series X

Bình luận về bài viết: