Microsoft Flight Simulator sẽ mô phỏng 37.000 sân bay trên khắp thế giới

Microsoft Flight Simulator sẽ mô phỏng 37.000 sân bay trên khắp thế giới
GTV News - 10:06, 24/02/2020

Theo chia sẻ mới nhất từ các nhà phát triển Microsoft, tựa game Flight Simulator sẽ mô phỏng tất cả sân bay trên thế giới, từ những đường băng nhỏ cho tới cảng hàng không lớn và con số được ước tính lên tới 37.000 sân bay.

Tựa game tiền nhiệm Flight Simulator X có 24.000 sân bay từ khắp nơi trên thế giới, nhưng tất cả những địa điểm đó chỉ đơn thuần là sự khởi đầu cho sự hồi sinh của phần game tiếp theo - Microsoft Flight Simulator sắp ra mắt. Phiên bản mới của tựa game mô phỏng máy bay sẽ có tất cả các sân bay trên trái đất, bao gồm 37.000 chiếc sân bay được thiết kế bằng tay để chúng giống ngoài đời thực nhất có thể.

Con số 37.000 sân bay sẽ bao gồm tất cả mọi thứ, từ các đường băng nhỏ của địa phương cho tới các cảng hàng không quốc tế lớn, tuy nhiên các nhà sản xuất không thực hiện lại tất cả từ "con số 0", Microsoft Flight Simulator sẽ lấy lại những dữ liệu từ phiên bản Flight Simulator X nhưng tất cả những sân bay mang tính biểu tượng của từng thành phố sẽ được thiết kế lại một cách kỹ càng từ những tòa nhà xung quanh, cảnh quan và cả các hoạt động thực tế diễn ra trong sân bay để tạo ra sự chân thực tối đa.

Các nhà phát triển sẽ bắt đầu từ hình ảnh vệ tinh, xác định một cách thủ công vị trí các đường băng, khu vực đỗ taxi, điểm đỗ xe, địa hình xung quanh cho đến từng vết bụi bẩn. Tất cả những yếu tố đó cho chúng ta những sân bay trong game trông như 1 bản fax của sân bay trên thực tế. Rõ ràng, tham vọng mô phỏng từng chi tiết trong thế giới thực lên game là điều không ngoài tầm với của Microsoft Flight Simulator. Hãy thử tưởng tượng, nếu đặt lên bàn cân bất kỳ tựa game mô phỏng nào so với Flight Simulator thì có lẽ sẽ không bao giờ có tựa game nào đủ xứng tầm bởi tựa game của Microsoft đang đặt ra những tiêu chuẩn quá vô lý cho dòng game mô phỏng.

>>>Microsoft Flight Simulator trở lại với video "phủ tuyết" cực đẹp

>>>Microsoft Flight Simulator không gặp vấn đề về pháp lý

>>>Microsoft Flight Simulator: Vượt bỏ giới hạn của một tựa Game

Bình luận về bài viết: