Mortal Shell - Siêu phẩm thuộc thể loại Dark Souls tung trailer ra mắt đầy hứa hẹn

Mortal Shell - Siêu phẩm thuộc thể loại Dark Souls tung trailer ra mắt đầy hứa hẹn
GTV News - 16:32, 04/04/2020

Nếu như bạn đang chờ đợi một tựa game mới thuộc thể loại Dark Souls thì tin vui cho bạn là trong năm 2020, chúng ta sẽ có Mortal Shell - tựa game hành động nhập vai được kỳ vọng khỏa lấp nỗi nhớ dòng game Dark Souls của game thủ. 

Nếu như là bạn lỡ phải lòng những tựa game thuộc dạng như hard-core như Dark Souls và đang tìm kiếm một tựa game mới thuộc thể loại này sau hàng khi cày đi cày lại Dark Soul hàng chục lần thì đây là một tin vui dành cho bạn. Mới đây, một Studio mới quy tụ những nhà phát triển Call of Duty cũ, Diablo và Halo đã tiết lộ một dự án mới trông y hệt dòng game Souls có tên Mortal Shell.

Tựa game được mô tả thuộc thể loại hành động nhập vai thuần túy với lớp đồ họa đẹp, chân thực tới ám ảnh game thủ. Bên cạnh đó, về gameplay, các trận chiến sẽ được thiết kế một cách đầy chủ ý từ nhà phát hành, thách thức mọi game thủ như loạt game Soulsborne của Form Software. Cốt truyện của Mortal Shell được cho là chuỗi nhiệm vụ phi tuyến tính để người chơi có đủ thời gian và không gian để trải nghiệm những tính năng nâng cấp vũ khí và hệ thống "Shell".


Phong cách thiết kế cực kỳ "Dark" của Mortal Shell

Shell được hiểu những phần còn lại mà bạn có thể thu thập từ chính những đối thủ đã bị bạn đánh bại dùng để thay đổi, biến hóa cũng như kiểm soát lối chơi cho nhân vật chính. Những kẻ thù khác nhau có những kỹ năng và vũ khí khác nhau, vì vậy, càng thu thập được nhiều Shell, nhân vật ngày càng trở nên biến hóa với nhiều kỹ năng hữu dụng để đối đầu với những con Boss khó nhằn về sau. Cho tới thời điểm hiện tại, chúng ta chưa biết quá nhiều về hệ thống Shell nhưng xem chừng nó sẽ rất hấp dẫn. 


Hệ thống characters dự kiến sẽ bao gồm 4 class

Nhà phát triển Cold Symmetry và nhà phát hành Playstack cho biết Mortal Shell dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2020 trên các hệ máy console, còn đối với các game thủ PC, chúng ta vẫn phải chờ lịch từ nhà phát hành nhưng sẽ không quá lâu bởi tựa game đã lên kệ Steam sẵn cho game thủ rồi.

Bình luận về bài viết: