NBA từ chối hàng loạt nhà phát triển lớn để bắt tay với Nifty Games

NBA từ chối hàng loạt nhà phát triển lớn để bắt tay với Nifty Games
GTV News - 10:45, 19/02/2020

NBA rõ ràng là một thương hiệu lớn, trước đó, hiệp hội bóng rổ Mỹ đã từ chối rất nhiều ông lớn trong làng game nhưng lại vừa bắt tay với 1 nhà phát triển tân binh trên thị trường là Nifty Games.

Mới đây, sau khi từ chối hàng loạt những nhà phát triển game lớn, NBA (Hiệp hội bóng rổ Quốc Gia Mỹ) và NBPA (Hiệp hội cầu thủ bóng rổ quốc gia Mỹ) đã bắt tay với Nifty Games - một nhà phát triển mới tinh, với quyết tâm mang đến một tựa game bóng rổ NBA đích thực trên nền tảng điện thoại di động. CEO Của Nifty Games đã chia sẻ rằng: "NBA là một trong những giải đấu thể thao lớn nhất thế giới và Nifty Games đã hợp tác với NBA và NBPA để cung cấp 1 tựa game bóng rổ mang thương hiệu NBA đầu tiên trên các thiết bị di động. Tôi nghĩ rằng, Mobile là nền tảng trò chơi dễ tiếp cận nhất và chúng tôi tập trung vào việc mang đến cho người hâm mộ NBA những trải nghiệm nhanh chóng, chân thực. Ở mọi lúc mọi nơi, bạn đều có thể mang đội NBA yêu thích của mình đi thi đấu."

Trò chơi dự kiến sẽ có đầy đủ các siêu sao của làng bóng rổ, đội bóng và cả những địa điểm tổ chức NBA trong thế giới thực. Tựa game di động hấp dẫn này được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Đại diện của NBA - Matthew Holt cho biết:" Nifty Games cho chúng tối 1 tầm nhìn độc đáo để mang lại sự phấn khích tột độ cho người hâm mộ trên toàn thế giới chỉ thông qua các thiết bị điện thoại di động của họ. Chúng tôi luôn tìm cách mới để thu hút người hâm mộ và đưa họ đến gần hơn với các đội bóng và siêu sao của NBA. Các nhà phát triển tại Nifty Games có bộ hồ sơ thực sự thuyết phục chúng tôi về việc xây dựng các trò chơi chủ đề thể thao. Tôi nghĩ rằng, các fan hâm mộ sẽ thích tựa game đầu tiên của Nifty Games."

Được biết, phiên bản NBA của Nifty Games sẽ là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi và gần như chắc chắn sẽ là một tựa game miễn phí. Nifty Games sẽ công bố thêm nhiều thông tin về tựa game đầu tay của hãng trong vài tuần tới.

>>>Nhà sản xuất Gran Turismo mong muốn PS5 đủ sức mạnh đẩy khung hình lên 120 FPS

>>>Không chỉ Batman, WB Montreal muốn mang cả Justice League lên Game

>>>Bản tin GTV eSports 13: Kobe Bryant và ảnh hưởng tới những tựa game bắn súng

Bình luận về bài viết: