Path of Exile 2 chính thức được giới thiệu

Path of Exile 2 chính thức được giới thiệu
GTV News - 19:37, 17/11/2019

Ngay sau khi Diablo 4 được giới thiệu tại BlizzCon, Grinding Gear Games đã đáp trả Blizzard trong cuộc chạy đua thị trường dòng game MMORPG khi giới thiệu Path of Exile 2 tại ExileCon 2019.

Ngay sau khi Diablo 4 được công bố tại BlizzCon cách đây không lâu, Path of Exile 2 cũng đã chính thức được giới thiệu tại ExileCon nhưng không phải là một tựa game độc lập mà là phần nối tiếp cốt truyện của phiên bản đầu tiên. Phần thứ 2 của Path of Exile sẽ bổ sung 7 phần truyện với dòng thời gian là sau 20 năm kể từ kết thúc của phiên bản đầu tiên. Bên cạnh kéo dài cốt truyện, Path of Exile 2 cũng sẽ đại tu toàn bộ gameplay, đồ họa, hiệu ứng vật lý và mọi khía cạnh khác của game.

Các nhân vật sẽ được giữ nguyên bản so với phiên bản tiền nhiệm tuy nhiên người chơi cần tạo nhân vật mới để trải nghiệm cốt truyện kế tiếp. Các nhân vật của Path of Exile 2 có thể chọn từ 19 Ascendancy Classes mới, có sự khác biệt đáng kể so với những lớp nhân vật cũ. Mặc dù buộc người chơi phải tạo nhân vật mới để trải nghiệm nhưng nhà phát hành vẫn đảm bảo các item của người chơi được bảo toàn khi nâng cấp từ PoE 1 lên PoE 2

Giống như Diablo 4, sẽ còn rất lâu nữa Path of Exile 2 mới được ra mắt, Grinding Gear Games thông báo rằng sẽ không có phiên bản Alpha Test cho tới cuối năm 2020. Có thể thấy, cuộc chạy đua giữa Path of Exile và Diablo ngày càng nóng dần.

Bình luận về bài viết: