Phiên bản remastered Resident Evil 4 HD fanmade sắp được hoàn thành

Phiên bản remastered Resident Evil 4 HD fanmade sắp được hoàn thành
GTV News - 10:14, 09/03/2020

Sau 6 năm ròng rã, tựa game Resident Evil 4 sắp sửa có 1 bản HD cực kỳ "xịn" nhưng không phải đến từ Capcom mà là phiên bản fanmade từ bộ đôi fan cực kỳ tài năng. 

Trong nhiều năm qua, một cặp đôi fan hâm mộ của Resident Evil cho biết họ đang thực hiện dự án remaster lại The Resident Evil 4 để giúp game thủ trải nghiệm tựa game huyền thoại này với chất lượng hình ảnh cao nhất. Mới đây, 2 nhà phát triển này cho biết họ đang hoàn thành các chương 4-2 và 4-3 và chỉ còn lại chương 5 cùng một số nội dung bổ sung còn là phiên bản này sẽ được hoàn thành. Như vậy, sau 6 năm, phần lớn công việc trên toàn bộ trò chơi đã được hoàn thành với kết cấu mới, chỉnh sửa 3D và hiệu ứng ánh sáng được làm lại hoàn chỉnh xuyên suốt toàn bộ trò chơi.

Những gì còn lại là một số sửa đổi cuối cùng và công việc chiếu sáng và điều đó có nghĩa là bộ đôi nhà phát triển nghiệp dư trên gần như đã hoàn thành dự án này. Các bức ảnh so sánh cho thấy họ đã chăm sóc tốt như thế nào trong việc tạo ra kết cấu mới và những bức ảnh đó được được chụp tại những góc mà Capcom đã chụp khi tạo ra trò chơi từ 15 năm trước.

 

Siêu phẩm này dựa trên phiên bản Resident Evil 4: Ultimate HD - đây là phiên bản mà anh em game thủ có thể mua trên Steam nhưng thật lòng mà nói, phiên bản này khá là thất vọng khi chỉ là một bản port kém chất lượng của Capcom. Còn nếu bạn muốn dùng thử bạn dựng mới nhất của 2 fan hâm mộ trên thì có thể tải xuống trên trang web của dự án Resident Evil 4 HD.

Tất nhiên, cần lưu ý rằng, đây không phải là một dự án chính thức nhưng nhiều thông tin cho rằng Capcom không hề làm phiền 2 fan hâm mộ của mình và cho phép họ ghim bài đăng trên diễn dàn Resident Evil 4 Steam. Về phần Capcom, hãng đã sẵn sàng để phát hành phiên bản làm lại Resident Evil 3 remake và tựa game này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn như cách mà Resident Evil 2 đã làm điên đảo cộng động trong năm 2019.

Bình luận về bài viết: