Quantum Error - tựa game thứ 2 xác nhận có mặt trên PlayStation 5

Captain Price - 19:15, 30/03/2020

Sau Godfall, Quantum Error - tựa game bắn súng kinh dị từ nhà phát triển indie TeamKill Media là tựa game thứ 2 góp mặt trên PS5.

Mới đây, chúng ta lại tiếp tục được công bố một trong những tựa game đầu tiên góp mặt lên PS5 là Quantum Error sau đoạn trailer giới thiệu từ nhà phát triển TeamKill Media. Được biết, đây chỉ là một studio indie được thành lập bởi một nhóm 4 anh em vào năm 2016 và đã cho ra mắt nột trò chơi duy nhất là Kings of Lorn: The Fall of Ebris. 

Bất chấp sự gián đoạn kế hoạch ra mắt PS5 do sự lây lan của COVID 19, Sony đã chia sẻ rằng PS5 vẫn được ra mắt đúng lịch vào cuối năm nay. Và ngay khi ra mắt, The Last of Us 2 và Cyberpunk 2077, thậm chí là cả Grand Theft Auto 6 được cho là những bom tấn mở màn cho chiếc máy console thế hệ mới này. Bên cạnh những lời đồi đoán, hiện chỉ có Godfall là sản phẩm duy nhất xác nhận chạy trên PS5 và Quantum Error chính là tựa game thứ 2.

Quantum Error được TeamKill Media mô tả là một tựa game bắn súng kinh dị góc nhìn thứ nhất giống như Half-Life và đây là tựa game kinh dị đầu tiên của PS5. Lấy bối cảnh vào năm 2019, Quantum Error được hiểu là một lỗi lượng tử diễn ra trong 1 trạm nghiên cứu, mở ra cánh cổng giải phóng quái vật và những sinh vật trông giống Zombie đi vào trái đất. Tựa game này sẽ nghiêng một chút về thể loại hành động hơn là kinh dị sinh tồn kiểu Resident Evil nhưng nhìn chung, tựa game khá là hấp dẫn.

Hầu hết các trò chơi được công bố cho PS5 tới nay đều là những cái tên nổi tiếng hoặc ít nhất là đến từ các Studio lớn. Quantum Error là tựa game indie đầu tiên xuất hiện trên nền tảng này và chúng ta hãy cùng chờ xem liệu một nhà phát triển nhỏ lẻ có thể làm gì với phần cứng thế hệ mới.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục