Resident Evil 3 giới thiệu Nemesis cùng đồng bọn trong trailer mới

Resident Evil 3 giới thiệu Nemesis cùng đồng bọn trong trailer mới
GTV News - 15:09, 15/01/2020

Trong trailer mới nhất được tung ra, Capcom muốn gửi tới cộng đồng những thước phim cận cảnh phản diện chính Nemesis cùng đồng bọn của hắn.

Chỉ còn vài tháng nữa Resident Evil 3 Remake sẽ được phát hành chính thức, dù đã được Capcom confirm từ hồi đầu năm 2020 nhưng chưa bao giờ chúng ta có được cái nhìn cận cảnh phản diện chính Nemesis phiên bản làm lại này. Do đó, để chiều lòng game thủ, Capcom đã đẳng tải thêm 1 đoạn trailer giới thiệu dành riêng cho con quỷ gớm ghiếc này. Đoạn clip cho chúng ta cái nhìn rất trung thực về Nemesis với nụ cười nở hoa trứ danh về độ "dị hợm" cùng vũ khí mới được trang bị là khẩu súng phun lửa hứa hẹn sẽ gieo rắc nỗi kinh hoàng cho game thủ.

Bên cạnh Nemesis, trailer cũng là những thước phim cận cảnh những nhân vật chính của chúng ta bao gồm Jill và Carlos Oliveira cùng một số nhân vật phụ khác là Brad Vickers và Mikhail Victor. 

Một số chi tiết khác cần chú ý là những con Hunter từ các game Resident Evil trước đây cũng sẽ được đem trở lại. Hunter vốn là một trong những phản diện mang tính biểu tượng nhất trong series Resident Evil với hình dạng lai tạo giữa một loài bò sát và con người. 

Nhìn chung, Resident Evil 3 remake sẽ không có quá nhiều khác biệt phiên bản tiền nhiệm ra mắt cách đây 1 năm về gameplay nhưng với những phản diện mang tinh chất biểu tượng, Resident Evil 3 vẫn có những giá trị riêng biệt để game thủ có thể trải nghiệm. Bên cạnh đó, đừng quên rằng, Resident Evil 3 sẽ mang tới chế độ chơi Multiplayers được gọi Project Resitance hoàn toàn mới mẻ và đã được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Resident Evil 3 remake sẽ được phát hành chính thức vào ngày 03 tháng 04 và đã có thể pre-order trên cả 3 nền tảng PC, PlayStation và Xbox.

Bình luận về bài viết: