Riot Games lên kế hoạch sản xuất series vũ trụ League of Legends

Riot Games lên kế hoạch sản xuất series vũ trụ League of Legends
GTV News - 10:41, 13/12/2019

Tại sự kiện The Game Awards, Riot Games đã công bố dự án Riot Forge với mục tiêu sản xuất hàng loạt những tựa game offline theo cốt truyện của League of Legends. Và tựa game đầu tiên Riot giới thiệu cho chúng ta cùng trailer có tên là Ruined King.

The Game Awards cũng dành rất nhiều "sportlight" dành cho League of Legends với hàng loạt hạng mục giải thưởng như sự kiện eSports của năm hay tựa game eSports của năm và nhiều giải thưởng khác. Bên cạnh nhận những giải thưởng cao quý từ The Game Awards, Riot Game đã gây bất ngờ cho toàn cộng đồng khi công bố League of Legends phiên bản Single-Player.

Dự án về những tựa game chơi đơn lẻ của Riot có tên Riot Forge, với dự án này, Riot sẽ kết hợp cùng các nhà phát triển thứ 3 để sản xuất nhưng tựa game offline đặt trong vũ trụ liên minh huyền thoại. Được tiết lộ tại The Game Awards, trò chơi đầu tiên do Riot Forge phát hành sẽ là Ruined King: A League of Legends Story, được sản xuất bởi nhà phát triển Airship Syndicate của Darksiders Genesis.

Ruined King là một game nhập vai theo lượt lấy bối cảnh sau sự kiện Burning Tides theo cốt truyện của LoL, và người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật với tư cách là nhà vô địch LoL thực hiện những chuyến khám phá Bilgewater và Shadow Isles.

Bình luận về bài viết: