Rockstar đang phát triển game bối cảnh Trung cổ?

Rockstar đang phát triển game bối cảnh Trung cổ?
GTV News - 19:42, 30/11/2019

Không phải GTA 6 hay Red Dead Redemption 3, Rockstar đang lên kế hoạch cho một tựa game lấy bối cảnh thời kỳ Trung Cổ.

Rockstar là một trong những nhà phát hành rất sáng tạo dù họ hoàn toàn có thể “vắt sữa bò” những tượng đài đình đám của mình. Chúng ta đã thấy rằng, Rockstar đã hoàn thành xuất sắc những tựa game phản ánh thời kỳ hiện đại với GTA là ví dụ điển hình,  Red Dead Redemption cũng là series Rockstar làm rất tốt với đề tài cao bồi viễn tây những năm 1940s và nhiều khả năng Rockstar sẽ còn sản xuất thêm tựa game về những thời đại xa hơn, ví dụ như thời Trung Cổ?

Và điều này dường như là sự thật khi mới đây, những thánh “soi” theo dõi từng nhất cử nhất động của Rockstar đã phát hiện ra một vài điều thú vị với hồ sơ Linkedln của nghệ sĩ người Ấn Độ Pawas Saxena vốn làm thiết kế cho Rockstar.

Theo đó, Saxena tiết lộ rằng, ông đang làm việc cho Dhruva Interactive về những bối cảnh của thời trung cổ. Điều này tưởng chừng không liên quan tới Rockstar nhưng cộng đồng đều biết rằng Dhruva Interactive là đối tác duy nhất của Rockstar tại Ấn Độ. Kết hợp cùng với những nguồn tin của những thánh “leak” từng công bố GTA 6 hay Red Dead Redemption thì khả năng Rockstar đang phát triển một tựa game lấy bối cảnh là rất cao.Tựa game này vẫn chưa được tiết lộ chi tiết về thể loại hay gameplay ngoài cơ chế đấu kiếm/đấu tay đối nhưng với tính cách của Rockstar, nhiều khả năng đây sẽ là một tựa game thế giới mở có chệ độ Multiplayers.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm Rockstar công bố về tựa game này, tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng, Rockstar đang có kế hoạch ra mắt tựa game này vào quý 1 năm 2021.

Bình luận về bài viết: