Sau 2 ngày ra mắt, Varlorant đã xuất hiện hack nhưng Riot đã can thiệp kịp thời

Sau 2 ngày ra mắt, Varlorant đã xuất hiện hack nhưng Riot đã can thiệp kịp thời
GTV News - 22:25, 11/04/2020

Như vậy, sau 2 ngày mở bản Beta, Valorant đã bắt đầu xuất hiện những hacker đầu tiên nhưng rất may, Riot đã can thiệp kịp thời.

Sau 2 ngày ra mắt bản Beta, cuối cùng, Valorant cũng đã bắt gặp trường hợp đầu tiên sử dụng hack nhưng ngay lập tức, tài khoản này đã nhận ngay lệnh banned từ Riot. Theo lập trình viên và nhà chống gian lận Paul Chamberlain thông báo trên Twitter: "Tôi đã hy vọng một chút thời gian nữa trước khi cuộc chiến này bắt đầu nhưng chúng tôi đã sẵn sàng."

Dù quy trình chống hack là một điều bí mật bởi hacker có thể dễ dàng lọt qua hệ thống này nếu nhưng biết cách thức hệ thống hoạt động. Tuy nhiên Chamberlain vẫn không ngần ngại chia sẻ về cách chống gian lận của Valorant. Cụ thể giống như Faceit, Riot cũng đang sử dụng AI để phát hiện các tài khoản sử dụng Aimbot. Ngoài ra, hệ thống AI cũng rất thông minh trong việc phát hiện Wallhack. Bất kỳ những điểm sáng "lạ" nào xuất hiện, hệ thống sẽ ghi lại và theo dõi ngay lập tức. Và nếu đầy đủ bằng chứng thì tài khoản "khả nghi" sẽ sớm bị banned.

Bình luận về bài viết: