Sau hơn 1 năm mất tích, DuckTales: Remastered bất ngờ trở lại

Sau hơn 1 năm mất tích, DuckTales: Remastered bất ngờ trở lại
GTV News - 09:32, 10/03/2020

Sau hơn 1 năm bị ngưng phát hành, DuckTales bỗng dưng được Capcom tái phát hành trên đa nền tảng với mức giá ưu đãi không tưởng.

Mới đây, Capcom đã bất ngờ công bố rằng DuckTales: Remastered sẽ được bán trở lại trên các cửa hàng digital game kể từ tháng 8/2019 khi tựa game Vịt Donald này bị dừng phát hành mà không rõ nguyên nhân vì sao. Hiện DuckTales: Remastered đang có mặt trên các nền tảng PC, PS3, Xbox 360, Xbox One, Wii U và xin chia buồn với anh em chiến game PS4 bởi PS4 không hỗ trợ tính năng tương thích ngược như Xbox One.

DuckTales: Remastered là tựa game lấy cảm hứng từ thời hoàng kim của thể loại game 8-bit nhưng trên nền tảng đồ họa hiện đại hơn với những nét vẽ thủ công tinh tế hơn khiến nhân vật, khung cảnh trong game trở nên bắt mắt và cuốn hút hơn.

Đáng chú ý, những nhân vật trong game cũng được lồng tiếng bởi các diễn viên nguyên bản trong các bộ phim hoạt hình của Disney, game thủ sẽ cảm thấy rất thân thuộc và hoài niệm với những chất giọng đã đi vào tuổi thơ.

Cốt truyện của DuckTales: Remastered chủ yếu xoay quanh chú vịt Scrooge McDuck (cậu bên vợ của Vịt Donald huyền thoại) cùng với gia đình đi tìm 5 Kho Báu Huyền  Thoại. Nếu như anh em muốn trở về tuổi thơ thì có thể mua lại tựa game này ngay trên Steam với mức giá 206.000 VNĐ.

Bình luận về bài viết: