Soắn ngôi Modern Warface, Dragon Ball Z là tựa game bán chạy nhất tháng 1

Soắn ngôi Modern Warface, Dragon Ball Z là tựa game bán chạy nhất tháng 1
GTV News - 11:25, 15/02/2020

Theo công bố mới nhất từ NPD, sau 3 tháng, vị trí dẫn đầu danh sách tựa game bán chạy nhất tháng của Call of Duty: Modern Warface đã bị phế truất bởi Dragon Ball Z: Kakarot.

NPD Group là công ty chuyên phát hành dữ liệu bán hàng của khu vực Bắc Mỹ đã công bố thông số bán hàng của các hãng game trong tháng đầu tiên của năm 2020. Nhìn chung, tháng vừa qua là khoảng thời gian khá chậm đối với ngành công nghiệp game. Cộng đồng game thủ đã chi 678 triệu đô la cho các trò chơi và phần cứng chơi game, giảm 26% so với tháng 1 năm 2019. Thị trường phần cứng khá là "hẩm hiu" khi chỉ thu về 129 triệu đô la, giảm 35% so với năm ngoái. Và đáng chú ý, Nintendo Switch đã quay trở lại vị trí máy chơi game bán chạy nhất tháng sau khoảng thời gian trượt dài, dù đứng đầu bảng nhưng Switch vẫn không thể thoát khỏi tình cảnh chung khi doanh số vẫn sụt giảm so với năm trước.

Về mặt phần mềm, tin mới là Call of Duty: Modern Warface cuối cùng cũng đã bị truất ngôi tựa game bán chạy nhất tháng sau 3 tháng liên tiếp giữ vị trí này. Thay vào đó, tựa game bom tấn đến từ nhà phát hành Bandai Namco là Dragon Ball Z: Kakarot đã leo lên vị trí dẫn đầu và sớm trở thành trò chơi Dragon Ball bán chạy nhất trong lịch sử. Call of Duty: Modern Warface vẫn giữ vững vị trí số 2 trong khi đó Star Wars Jedi: Fallen Order hiện đang xoay sở để giữ được 1 vị trí trong top 4. 

Dưới đây là danh sách 20 game bán chạy nhất trong tháng 1:

1. Dragon Ball Z: Kakarot

2. Call of Duty: Modern Warfare

3. Madden NFL 20

4. Star Wars Jedi: Fallen Order

5. Grand Theft Auto V

6. NBA 2K20

7. Super Smash Bros. Ultimate

8. Mario Kart 8

9. Ring Fit Adventure

10. Red Dead Redemption II

11. Minecraft

12. Pokemon Sword

13. Luigi’s Mansion 3

14. Star Wars: Battlefront II 2017

15. The Legend of Zelda: Breath of the Wild

16. Need for Speed Heat

17. FIFA 20

18. Just Dance 2020

19. Mortal Kombat 11

20. Pokemon Shield

Câu hỏi được đặt ra là liệu "7 viên ngọc rồng" có giữ được vị trí dẫn đầu trong tháng 2 hay không, hay phải trả lại vị trí top 1 cho Call of Duty: Modern Warface sau "tuần trăng mật" của mình. Để nhận định về thị trường game trong tháng 2 thì có lẽ Modern Warface sẽ trở lại vị trí dẫn đầu khi Activision sắp tung ra bản cập nhật mới với chế độ Battle Royale cực kỳ cuốn hút.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật