Tin đồn: Netflix đang lên kế hoạch để bước chân vào thị trường game?

Tin đồn: Netflix đang lên kế hoạch để bước chân vào thị trường game?
Chr1z - 09:22, 24/05/2021

Theo tiết lộ từ nhiều nguồn tin, Netflix đang có kế hoạch mở rộng qua mảng trò chơi điện tử, với mô hình dịch vụ theo phong cách Apple Arcade.

Cụ thể, báo cáo từ trang tin The Information cho biết, Netflix đã bắt đầu tuyển dụng giám đốc điều hành để dẫn dắt các sáng kiến trò chơi điện tử trong tương lai, có thể bao gồm một gói trò chơi tương tự như dịch vụ của Apple. Cũng trong một tuyên bố gần nhất với Gamespot, công ty này dường như đã xác nhận ý định mở rộng tập trung vào trò chơi điện tử.

“Các thành viên cũng muốn tương tác trực tiếp nhiều hơn với những câu chuyện mà họ yêu thích – thông qua các chương trình tương tác như Bandersnatch và You v. Wild, hoặc các trò chơi dựa trên Stranger Things, La Casa de Papel và To All the Boys. Vì vậy, chúng tôi rất vui được làm việc nhiều hơn với mô hình giải trí tương tác”, một phát ngôn viên cho biết.

"Chúng tôi cũng sẽ không cạnh tranh với Fortnite bằng việc tạo ra một dịch vụ phát sóng trực tuyến (streaming service) bởi vì chúng tôi không giỏi về điều này", anh ta bổ sung thêm. "Chúng tôi cạnh tranh bằng cách thực hiện những chương trình truyền hình tuyệt vời nhất mà bạn từng xem vì vậy bạn đặt Fortnite xuống và bạn đến xem các chương trình của chúng tôi. "

Tuy nhiên, theo công bố vào năm 2019, Giám đốc điều hành Reed Hastings tuyên bố Netflix không có ý định tạo ra một dịch vụ phát trực tuyến trò chơi.

Thời gian qua, công ty này đã sản xuất hàng loạt phim chuyển thể trò chơi điện tử, bao gồm The Witcher, Resident Evil, gần đây nhất là hàng loạt cái tên thuộc Ubisoft như Assassin’s Creed, Beyond Good & Evil,…

>>>>> Lộ diện đội hình Liên Quân Mobile ĐTDV Mùa Xuân 2021 xuất sắc nhất: FL đóng góp 3 người, SGP đóng góp phần còn lại

Bình luận về bài viết: