Tin đồn: Resident Evil 8 đang được phát triển và sẽ ra mắt vào năm 2021

Arthas - 18:18, 05/04/2020

Theo thông tin từ AethesticGamer - tay leaker đã đúng về Resident Evil 3 Remake thì sang năm, Capcom sẽ tung ra phần game thứ 8 trong mạch truyện chính của Resident Evil. 

Gần đây, đã có những thông tin rò rỉ cho rằng Capcom đã sẵn sàng đưa series Resident Evil trở lại sau hàng loạt những bản remake tương đối thành công. Cụ thể, theo AethesticGamer, tay leaker đã đúng về Resident Evil 3 remake, anh cho rằng trong thời gian sắp tới Capcom sẽ bắt tay vào thực hiện Resident Evil 8.

AethesticGamer quả quyết rằng, tựa game Resident Evil tiếp theo sẽ là phần 8 của mạch truyện chính, tuy nhiên không hoàn toàn là phần nối tiếp phiên bản thứ 7 bởi tựa game này được phát triển phần lớn dưới dạng Resident Evil Revelations 3. Trước đây, series Resident Evil Revelations bao gồm 2 phần được cộng đồng đón tiếp khá nồng nhiệt và đó là lý do Capcom muốn kéo phần spin-off này vào mạch truyện chính của Resident Evil. 

Chúng ta chưa có được quá nhiều thông tin về gameplay và cốt truyện của Resident Evil 8, tất cả những gì AethesticGamer chia sẻ là tựa game Resident Evil này sẽ được ra mắt vào năm 2021 và chơi ở góc nhìn thứ nhất giống Resident Evil 7. Và đáng nhẽ, Capcom đã có thể xác nhận tựa game này tại E3 2020 tuy nhiên sự kiện game lớn nhất năm đã bị hủy bỏ bởi dịch COVID-19, do đó, chúng ta sẽ phải chờ tới những sự kiện game tiếp theo để nghe nhiều hơn về Resident Evil 8. 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục