Tin vui: Người dùng mua game PS Plus sắp được hoàn tiền

Tin vui: Người dùng mua game PS Plus sắp được hoàn tiền
Chr1z - 16:12, 05/01/2021

Sony sẽ hoàn lại tiền cho người dùng đăng ký PS Plus đã mua những game được miễn phí trong tháng 1 năm 2021

Mới đây, Sony đã tiết lộ các trò chơi PS Plus miễn phí cho tháng 1 năm 2021. Người dùng đăng ký PS Plus hiện đang được tặng miễn phí ba trò chơi nếu họ đang sở hữu PS5 bao gồm Shadow of the Tomb Raider, GreedFall và phiên bản PS5 của Maneater.

Đầu tiên là tựa game thứ ba trong loạt game reboot củaTomb Raider, tiếp theo đó là một game nhập vai BioWare-esque cổ điển được phát triển bởi Spiders và cuối cùng là Maneater kể về hành trình trả thù của một con cá mập với một hệ thống nâng cấp từ đầu đến đuôi. Đối với các trò chơi PS Plus miễn phí trong một tháng, đây là những tựa game khá ấn tượng.

Tuy nhiên, những gì xảy ra hiện tại và đang lặp lại khá nhiều là trường hợp những người dùng đã mua một trò chơi gần đây và nó đã chuyển sang dịch vụ đăng ký như PS Plus hoặc Game Pass ngay sau đó. Đây thường là tình huống khá trớ trêu, nhưng Sony đã thông báo hoàn tiền tự động cho những người gần đây đã mua một trong những trò chơi này, cụ thể là Maneater.

Một số người dùng nói rằng họ cũng nhận được thông báo này, mặc dù họ vẫn chưa nhận lại được tiền. Vấn đề này có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngân hàng và số lần hoàn tiền khả dụng do Sony ban hành, cũng như hiện tại đang là kỳ nghỉ năm mới.

Ngoài Maneater, dường như không có bất kỳ báo cáo nào cho thấy GreedFall hoặc Shadow of the Tomb Raider đã được Sony hoàn tiền. Điều này cũng có thể vì nhiều lý do, một trong số đó là Maneater vừa mới ra mắt gần đây và có nhiều khả năng đã được thanh toán trong thời gian gần.

>>>> The Steam Award 2020: Red Dead Redemption hạ gục nhiều tựa game đình đám, đoạt giải Game of the Year 2020

Bình luận về bài viết: