Trở về tuổi thơ với tựa game Samurai Jack được ra mắt ngay trong mùa hè 2020

GTV News - 09:56, 28/02/2020

Nếu như bạn có một tuổi thơ gắn liền với Cartoon Network thì chắc chắn không thể quên được loạt phim Samurai Jack cực kỳ ấn tượng và tin vui đối với fan Cartoon Network rằng, vào mùa hè 2020, chúng ta sẽ có tựa game Samurai Jack được phát hành trên mọi nền tảng.

Nếu như bạn là một game thủ ở lứa tuổi 9x, có một tuổi thơ với những phim hoạt hình của Cartoon Network thì chắc chắn sẽ không thể nào quên 1 bộ phim đình đám 1 thời - Samurai Jack. Dù Samurai Jack đã không còn được chiếu trên Cartoon Network nữa nhưng tin vui đối với fan của Jack là một hãng phát triển game Nhật Bản sắp cho ra mắt tựa game Samurai Jack: Battle Through Time thuộc thể loại chặt chém hack-and-slash cực kỳ đã tay.

Theo những mô tả ban đầu thì Samurai Jack: Battle Through Time sẽ cho phép game thủ hóa thân thành Samurai Jack và chiến đấu xuyên thời gian để ngăn chặn kẻ thù Aku và các thế lực xấu xa giống hệt như format của bộ phim hoạt hình. Cốt truyện của tựa game được chính nhà văn Darrick Bachman vốn là tác giả của Samurai Jack chắp bút với phần truyện chưa được kể trên show hoạt hình. Câu chuyện của Samurai Jack: Battle Through sẽ dựa trên phần kết của series phim và game thủ sẽ có cơ hội hợp tác với rất nhiều đồng minh khác nhau và gặp gỡ các gương mặt quen thuộc như The Scotsman, Scaramouche, Sir Rothchild để cùng nhau thực hiện nhiệm vụ.

Nhân vật chính của chúng ta sẽ được trang bị hơn chục loại vũ khí khác nhau cho game thủ tha hồ lựa chọn, mỗi vũ khí sẽ có những độ thành thạo nhất định với hệ thống lên cấp cho phép game thủ mỡ khóa các kỹ năng mới tùy thuộc vào lối chơi ưa thích của mỗi người. Samurai Jack: Battle Through Time sẽ sớm có mặt trên tất cả các nền tảng PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC vào mùa hè này.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục