Ubisoft miễn phí siêu phẩm Assassin’s Creed II

Ubisoft miễn phí siêu phẩm Assassin’s Creed II
GTV News - 18:55, 15/04/2020

Mới đây, Ubisoft đang mở miễn phí tựa game Assassin’s Creed II đình đám một thời, đây là tựa game được đánh giá hay nhất nhì của cả series, anh em nhanh tay đem về chơi mùa dịch nhé.

Assassin’s Creed II là một tựa game hành động – phiêu lưu ra mắt vào năm 2009 và đây cũng là phiên bản kế nhiệm của Assassin’s Creed (2007), tiếp tục theo chân của Desmond Miles trên hành trình tìm lại những thế hệ tổ tiên của mình và trong phần này, anh ta sẽ được “vào vai” Sát thủ Ezio Auditore da Firenze.

Cốt truyện của Assassin’s Creed II lấy bối cảnh trong lúc đỉnh cao của thời kì Phục Hưng tại Ý, trong khoảng thế kỷ 15 đến đầu thế kỷ 16. Người chơi sẽ được tự do khám phá các vùng Florence, Venice, Tuscany, Forlì và đồng thời đồng hành cùng Ezio trên hành trình phục thù, tìm ra chân tướng những kẻ đã phản bội gia đình anh ta.

Như phần đầu, game tập trung vào yếu tố combat và hành động lén lút (stealth) để hoàn thành nhiệm vụ. Cơ chế combat trong phần này được cải thiện rõ rệt so với phần trước với khả năng tước vũ khí của kẻ địch và dùng nó để kết liễu đối phương. Ngoài ra thì trong game còn có sự xuất hiện của nhà phát minh đại tài Leonardo da Vinci giúp tạo ra các trang bị đặc biệt cho Ezio, chẳng hạn như 2 lưỡi dao ẩn gắn vào 2 cổ tay, lưỡi dao tẩm độc, hay thậm chí là một khẩu súng nhỏ để nhanh chóng kết liễu kẻ địch từ xa.

Bên cạnh đó, game cũng bổ sung cơ chế “truy nã” tương tự như “wanted” trong series Grand Theft Auto đình đám tùy theo hành vi, địa điểm, và nhiệm vụ mà Ezio đang làm. Nhiệm vụ trong game cũng rất đa dạng và phong phú, lên đến khoảng 200 nhiệm vụ, cộng với các địa điểm bí ẩn đang chờ bạn khám phá thì Assassin’s Creed II sẽ ngốn của bạn đâu đó khoảng 30-40 giờ chơi để “phá đảo”.

Hiện game đang được phát miễn phí từ ngày 15/04/2020 đến 20h ngày 17/04/2020 (giờ Việt Nam). Anh em có thể lấy game về tại đây hoặc thông qua launcher Uplay của Ubisoft nhé (tải Uplay tại đây). Ngoài ra thì series Assassin’s Creed cũng đang giảm giá sập sàn lên đến 75%, anh em có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

 

Bình luận về bài viết: